san-choi-tre-nho-times-city-park-hill

Tòa T8 Times City Minh Khai

T8 là một trong những tòa tháp hiếm hoi tại khu đô thị Times City sở hữu loại hình căn hộ 1 phòng ngủ, khá lý tưởng dành cho người độc thân & khách hàng đầu tư cho thuê. Đồng thời, T8 cũng là một trong những tòa tháp sở hữu tầm nhìn khá đẹp, khi xung quanh tòa nhà đều là những khoảng không rộng lớn của vườn cây xanh, sân thể thao ngoài trời…

Tổng quan tòa T8 Times City

Chiều cao: 32 tầng nổi & 3 tầng hầm, trong đó:

 • Tầng 1: Sảnh Louge & Shop kinh doanh
 • Tầng 2 – 32: Căn hộ chung cư
 • Tầng hầm B1: Trung tâm thương mại
 • Tầng hầm B2 & B3: Khu để xe

Tổng số căn hộ: 744 căn

Vị trí:

 • Phía Bắc: Tiếp giáp khu thể thao ngoài trời tennis, cầu lông, bóng rổ
 • Phía Đông: Tiếp giáp tuyến đường nội bộ số 5
 • Phía Nam: Tiếp giáp tòa T9
 • Phía Tây: Tiếp giáp tuyến đường nội bộ số 4
mat-bang-tong-the-times-city

Mặt bằng tổng thể Vinhomes Times City

Mặt bằng thiết kế tòa T8 Times City

Số căn hộ/mặt sàn: 24 căn hộ

Số lượng thang: 6 thang máy + 2 thang hàng + 2 thang thoát hiểm

Diện tích căn hộ: Từ 46.4 – 100.1 m2 (Thông thủy) tương ứng với từ 1 – 3 phòng ngủ.

 • Căn 1 phòng ngủ: DT 46.4 – 47.9 m2 (Thông thủy) – Mật độ: 12 căn hộ/mặt sàn
 • Căn 2 phòng ngủ: DT 74.4 m2 (Thông thủy) – Mật độ: 8 căn hộ/mặt sàn
 • Căn 3 phòng ngủ: DT 94.2 – 100.1 m2 (Thông thủy) – Mật độ: 4 căn hộ/mặt sàn
mat-bang-thiet-ke-toa-t8-times-city

Mặt bằng thiết kế tòa T8 Times City

T8 là một trong những tòa tháp hiếm hoi tại Times City Minh Khai sở hữu loại hình căn hộ 1 phòng ngủ. Đây là loại hình căn hộ khá độc đáo, khi sở hữu diện tích nhỏ từ 46.4 – 47.9 m2 (Thông thủy), giá thành khá rẻ chỉ khoảng 1.8 – 2 tỷ, phù hợp với những người độc thân, những đôi vợ chồng trẻ mới cưới và đặc biệt là khách đầu tư cho thuê.

Với giá cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ trung bình khoảng 10 – 12 Triệu/tháng (FULL đồ), lợi nhuận đầu tư cho thuê tại Times City có thể lên tới 6 – 7%/năm. So với lãi suất gửi ngân hàng, mức lợi nhuận này thấp hơn một chút nhưng tính ổn định cao & đồng vốn không bị lạm phát, mất giá. Nhìn chung, đây là mức lợi nhuận mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng mơ ước.

Ngoài ra, thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại tòa T8 cũng khác biệt hẳn so với các tòa từ T1 – T7. Thay vì thiết kế phòng ngủ nhỏ nằm âm bên trong, thì cả 2 phòng ngủ tại căn hộ T8 đều có cửa sổ lớn hướng tới toàn cảnh không gian thiên nhiên bên ngoài. Tuy nhiên, phòng khách căn hộ lại nằm thụt vào bên trong, không có ánh sáng.

Tòa T8 Times City đã được Vingroup mở bán từ năm 2014 và đã bán hết chỉ trong thời điểm ngắn ngay sau đó. Giá bán chuyển nhượng căn hộ thời điểm hiện tại đang rơi vào khoảng 35 – 40 Triệu/m2. Để biết thêm về quỹ căn hộ đang được các chủ nhà rao bán lại, bạn hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.