phong-khach-can-ho-vinhomes-smart-city

Thu nhập 10 Triệu/tháng, có mua được nhà Vinhomes?

Từ xưa các cụ đã dạy rằng, đời người đàn ông có 3 việc lớn phải làm, đó là tậu trâu, làm nhà, lấy vợ. Bước sang thế kỷ 21, cuộc sống hiện đại có nhiều thay đổi, nhưng làm nhà vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu, bởi nhà vừa là nơi an cư, là tài sản tích lũy, vừa là phần quà dành tặng cho con cháu lúc tuổi già.

Nhiều người Việt vẫn luôn mơ ước sống trong một căn hộ Vinhomes để trải nghiệm cuộc sống xanh an lành, tiện ích dịch vụ đẳng cấp… Thế nhưng, với thu nhập trung bình chỉ khoảng từ 10 – 15 Triệu, ước mơ dường như đã quá xa vời khi đa phần các khu căn hộ như Times City, Royal City, Vinhomes Green Bay… có giá bán trung bình lên tới 3 – 4 tỷ/căn hộ.

Tuy nhiên, từ khi các đại đô thị Vinhomes Ocean Park Gia LâmVinhomes Smart City Tây Mỗ được Vingroup chính thức công bố vào tháng 4/2019, những người dân có thu nhập tầm trung hoàn toàn có cơ hội tiếp cận hơn với dòng sản phẩm Vinhomes, khi giá bán căn hộ tại đây chỉ từ 1 tỷ/căn hộ.

vinhomes-smart-city

Vinhomes Smart City là đại đô thị lớn nhất tại phía Tây Hà Nội, quy mô khủng lên tới hơn 280 ha

Cụ thể hơn, các đại đô thị Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City có tất cả 3 dòng sản phẩm: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond. Trong đó, Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ trung cấp, diện tích khá nhỏ chỉ từ 28 – 75 m2, giá bán chỉ từ 1 – 3 tỷ.

Với chính sách thanh toán siêu ưu đãi từ Vingroup, bạn chỉ phải thanh toán trước 10% giá trị căn hộ và ký hợp đồng mua bán, 20% tiếp theo được chia thành 2 đợt thanh toán lần lượt sau 3 tháng, 6 tháng và 70% cuối cùng được ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay trong tối đa 35 năm với LS 0% trong gần 24 tháng.

Đối với những căn hộ studio diện tích nhỏ từ 28 – 36 m2, giá bán trung bình khoảng 1 tỷ, bạn chỉ cần thanh toán trước 300 Triệu, đến tận gần 24 tháng sau đó, bạn phải bắt đầu phải thanh toán lãi + nợ gốc khoảng 7 Triệu/tháng theo dư nợ giảm dần.

Như vậy, đối với những người có thu nhập trung bình khoảng 10 – 15 Triệu, bạn chỉ cần tích lũy một khoản tiền nhỏ ban đầu, những tháng sau đó ăn tiêu tiết kiệm, là hoàn toàn có thể mua được nhà Vinhomes.

phong-khach-can-ho-vinhomes-smart-city

Không gian hài hòa, trang nhã bên trong căn hộ Vinhomes Sapphire

Được chính thức mở bán lần đầu dưới các tên gọi “Vincity Ocean Park” và “Vincity Sportia” vào quý IV 2018, cả 2 đại dự án mang thương hiệu Vincity này đều đã nhận được sự quan tâm lớn trên cả 2 thị trường phía Đông và phía Tây thủ đô.

Tuy nhiên kể từ tháng 4/2019, khi “Vincity” chính thức được chuyển đổi thành “Vinhomes Sapphire” với những nâng cấp vượt trội về chất lượng căn hộ, hệ thống cảnh quan, tiện ích dịch vụ, cả 2 dự án mới thực sự tạo nên cơn sốt lớn trên toàn thị trường Hà Nội.

Điểm khác biệt của cả Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City, đó là dự án được xây dựng không chỉ dành riêng cho người nhiều tiền, mà còn dành cho cả người dân đại chúng, có thu nhập mức trung bình. Nếu như bạn từ lâu mơ ước một căn hộ Vinhomes, nhưng chưa thể mua được vì giá bán khá cao, thì đây thực sự là cơ hội không thể bỏ lỡ.