tien-do-xay-dung-phan-khu-the-rainbow-vinhomes-grand-park-thang-7-2019

Tiến độ xây dựng Vinhomes Grand Park Quận 9 tháng 7/2019

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 tháng 7/2019, phân khu The Rainbow được cho ra mắt vào cuối tháng 6/2019, đã xây đến tầng 10 – 15 tùy từng tòa. Dự kiến tất cả các tòa căn hộ tại The Rainbow sẽ đồng loạt cất nóc trong quý IV/2019 và bàn giao trong quý II/2020.

tien-do-xay-dung-phan-khu-the-rainbow-vinhomes-grand-park-thang-7-2019

Tiến độ xây dựng phân khu The Rainbow tháng 7/2019

Các phân khu The Hospitality và The Middle đã hoàn thiện xong phần hầm, bắt đầu xây đến cos 0.0. Được biết cả 2 phân khu này đều phát triển với dòng căn hộ cao cấp Vinhomes Ruby, dự kiến sẽ được Vingroup ra mắt trong cuối quý III/2019.

Còn The Ocean, phân khu căn hộ đẳng cấp nhất tại dự án Vinhomes Grand Park hiện tại vẫn chưa được đả động đến. Theo như nhận định của nhiều đại lý, phân khu The Ocean nhanh nhất cũng phải cuối năm 2019 hoặc sang 2020 mới được triển khai, khi Vingroup đã bán được một số lượng căn hộ nhất định tại các phân khu The Hospitality và The Middle.

tien-do-xay-dung-phan-khu-the-hositality-the-middle-vinhomes-grand-park-thang-7-2019

Toàn cảnh công trường thi công tại 2 phân khu The Hospitality và The Middle tháng 7/2019

Song song với 4 phân khu cao tầng trên, Vingroup cũng đã bắt đầu gấp rút triển khai các tiểu khu thấp tầng tại Vinhomes Quận 9. Toàn bộ các dãy biệt thự, liền kề, shophouse đều đã được chia lô rõ ràng, dự kiến sẽ bắt đầu làm móng trong thời gian ngắn tới.

Khác với chung cư, thời gian xây dựng biệt thự liền kề rất ngắn, thường chỉ mất khoảng 1 năm. Đặc biệt, với nguồn vốn “khủng” của Vingroup và tốc độ thi công “thần thánh” của Coteccons, dự kiến chỉ đến quý III/2020, các chủ sở hữu biệt liền kề Vinhomes Grand Park đã có thể chính thức nhận nhà.

tien-do-xay-dung-biet-thu-vinhomes-grand-park-thang-7-2019

Với lợi thế ôm trọn cả 2 con sông Tắc, sông Đồng Nai và đại công viên 36 ha, biệt thự liền kề Vinhomes Quận 9 sẽ là nơi an cư hoàn hảo dành cho giới thượng lưu TP.HCM

Bên cạnh đó, Vingroup cũng đặc biệt chú trọng đến hệ thống giao thông và các tiện ích cảnh quan khu đô thị. Các trục đường nội bộ bên trong và các tuyến giao thông liên kết trực tiếp với dự án như vành đai 3, đường nối Nguyễn Xiển – Long Phước, cầu Long Đại bắc qua sông Tắc đã gần như hoàn thiện, cây xanh đã được trồng xung quanh 2 bên đường.

Đại công viên 36 ha với 15 công viên chủ đề, nơi được mệnh danh là “công viên ven sông lớn nhất Đông Nam Á” hiện đang trong quá trình hoàn thiện cảnh quan. Trong đó, khu công viên ánh sáng với những “Supertree Grove” hùng vĩ sẽ là công viên chủ đề đầu tiên được hoàn thiện, dự kiến được khai trương ngay trong cuối tháng 7/2019.

tien-do-xay-dung-cong-vien-anh-sang-vinhomes-grand-park-thang-7-2019

Công viên ánh sáng Vinhomes Grand Park với những “Supertree Grove” hùng vĩ đã tái hiện lại hình ảnh “Gardens By The Bay” nổi tiếng bên Singapore

Được chính thức mở bán vào cuối tháng 6/2019, dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 đang tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản TP.HCM bởi vị trí đắc địa, ôm trọn cả 2 con sông Đồng Nai, sông Tắc cùng mô hình “Thành phố công viên thông minh” vô cùng độc đáo.

Bên cạnh đó, Vinhomes Quận 9 còn là dự án đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh sở hữu dòng căn hộ Vinhomes Sapphire, với giá bán chỉ từ 1 tỷ, hướng tới đối tượng chính là người dân đại chúng, có thu nhập mức trung bình. Được biết, dòng căn hộ này còn có mặt tại các dự án Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City, cũng đang tạo cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản thủ đô Hà Nội.

Hiện tại, gần như toàn bộ căn hộ tại phân khu The Rainbow đều đã có chủ. Các phân khu The Hospitality và The Middle dự kiến sẽ được chủ đầu tư mở bán trong thời gian ngắn tới.