tien-do-xay-dung-vinhomes-smart-city-thang-5-2019

Tiến độ xây dựng Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ tháng 5/2019

Cập nhật tiến độ xây dựng Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ vào tháng 5/2019, toàn bộ các tuyến đường chính kết nối tới dự án đều đã giải phóng mặt bằng. Đồng thời, 58 tòa căn hộ đều đã thi công xong tầng 1 và đang bắt đầu quá trình đổ sàn tầng 2.

Tiến đô thi công tại dự án hiện vẫn đang được các nhà thầu Hòa Bình và Coteccons đẩy mạnh. Các tòa tháp được triển khai đồng đều nhau, không ưu tiên tập trung cho các phân khu mở bán trước như The Sapphire 1, The Sapphire 2.

Theo như dự kiến, đến tháng 10/2020, toàn bộ 58 tòa căn hộ cùng hạ tầng cảnh quan, tiện ích tại dự án sẽ được hoàn thiện. Đơn vị quản lý vận hành tại Vinhomes Tây Mỗ vẫn sẽ là công ty Cổ Phần Vinhomes, đơn vị đã và đang vận hành các dự án của Vingroup trên khắp toàn quốc.

tien-do-xay-dung-vinhomes-smart-city-thang-5-2019

Tiến độ xây dựng Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ tháng 5/2019

Được lần đầu ra mắt dưới tên gọi “Vincity Sportia” vào tháng 12/2018, Vinhomes Tây Mỗ đã từng gây ấn tượng mạnh bởi mô hình “thành phố thể thao chuẩn Singapore” với hàng loạt các tiện ích độc và lạ như công viên xe đạp địa hình, công viên patin hay chèo thuyền kayak bên hồ cảnh quan.

Tuy nhiên, kể từ tháng 4/2019, khi chính thức được sang tên đổi họ thành “Vinhomes Smart City” kèm theo sự nâng cấp về hệ sinh thái, hạ tầng cảnh quan, chất lượng căn hộ… dự án mới thực sự tạo nên cơn sốt lớn, thu hút sự quan tâm của người dân và nhà đầu tư trên khắp Hà Nội.

Điểm khác biệt của Vinhomes Tây Mỗ so với các khu căn hộ mang thương hiệu Vinhomes khác, đó là dự án được xây dựng không chỉ dành riêng cho người nhiều tiền, mà còn dành cho cả người có tài chính mức trung bình. Với việc phân cấp căn hộ thành nhiều loại (Trung cấp – Cao cấp – Siêu cao cấp), chỉ với từ 930 Triệu bạn đã có thể sở hữu căn hộ loại rẻ nhất tại đây.

Nếu như từ lâu, bạn đã luôn mơ ước được sống trong một căn hộ Vinhomes hiện đại, đầy đủ mọi tiện nghi, nhưng chưa mua được vì giá bán quá cao, thì Vinhomes Smart City thực sự là cơ hội không thể bỏ lỡ.