Tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Riverside The Harmony – Phong cách Đông Dương độc đáo

Tiểu khu Hướng Dương nằm tại phía Đông Nam khu đô thị Vinhomes Riverside The Harmony, được thiết kế theo phong cách Đông Dương – Một trong những trường phái kiến trúc độc đáo nhất trên thế giới khi kết hợp hài hòa cả 2 nền kiến trúc Tây Âu & Đông Á.

Tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Riverside The Harmony được quy hoạch với khoảng 120 căn biệt thự đơn lập, song lập & biệt thự nhà phố Shophouse, nằm tiếp giáp liền với tiểu khu Nguyệt Quế, tiểu khu Phong Lan & khu đô thị Sài Đồng.

Tiểu khu Hướng Dương cũng được bao quanh bởi hệ thống kênh đào sinh thái dài 707 m, kéo dài đến tận cuối tiểu khu Nguyệt Quế. Dưới đây là mặt bằng chia lô tại tiểu khu Hướng Dương Vinhomes The Harmony, quý khách vui lòng tải ảnh về để xem rõ nét hơn:

mat-bang-tieu-khu-huong-duong-vinhomes-riverside-the-harmony

Các căn biệt thự tại tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Riverside The Harmony được thiết kế khá đặc biệt với mái dốc nhẹ, nhiều ô cửa sổ đóng ánh sáng & lan can ban công được trang trí những họa tiết nhẹ nhàng mang phong cách truyền thống.

Dưới đây là thông tin chi tiết từng loại hình sản phẩm tại tiểu khu Hướng Dương Vinhomes The Harmony, quý khách có thể tham khảo:

 • Biệt thự đơn lập Hướng Dương được quy hoạch với 30 căn, diện tích đất từ 275 – 478 m2, nằm dọc theo bờ kênh sinh thái và các lô góc tại các trục đường Hướng Dương 1, Hướng Dương 2, Hướng Dương 3, Hướng Dương 4, Hướng Dương 5, giá bán từ 20 – 40 tỷ.

  Hiện tại có tất cả 3 mẫu thiết kế biệt thự đơn lập theo kiến trúc Đông Dương. Để xem thiết kế chi tiết tất cả các mẫu biệt thự đơn lập tại toàn khu đô thị Vinhomes Riverside giai đoạn 2 này nói chung, quý khách vui lòng xem thêm tại trang thông tin về biệt thự đơn lập Vinhomes The Harmony của chúng tôi.

  biet-thu-don-lap-huong-duong-vinhomes-riverside-the-harmony

 • Biệt thự song lập là loại hình phát triển chính tại tiểu khu Hướng Dương, được quy hoạch với 78 căn, diện tích đất trung bình từ 193 – 277 m2, nằm tại toàn bộ khác trục đường chính trong tiểu khu xinh đẹp này. (Chỉ có duy nhất 3 lô song lập có diện tích 377 – 400 m2)

  Hiện tại các căn biệt thự song lập Hướng Dương đang được Vingroup chào bán với mức giá trung bình từ 14 – 17 tỷ/căn. Đây được xem là mức giá khá hấp dẫn nếu so sánh với cùng dòng song lập tại 3 tiểu khu còn lại.

  biet-thu-song-lap-huong-duong-vinhomes-riverside-the-harmony

 • Shophouse Hướng Dương có duy nhất 10 căn, diện tích đất 165 – 204 m2, nằm trên mặt đường 30m, tiếp giáp với khu đô thị Sài Đồng, giá bán trung bình 15 – 17 tỷ.

  Cũng như các căn biệt thự nhà phố thuộc tiểu khu Phong Lan & Tulip, Shophouse Hướng Dương được thiết kế theo mô hình biệt thự song lập với 3 mặt thoáng, trước nhà có sân nhưng không có rào chắn nhằm tạo sự thuận lợi cho gia chủ trong việc kinh doanh buôn bán.

  Thực tế cho thấy mô hình nhà phố Shophouse đang khá nổi trong thời gian gần đây vì đánh trúng tâm lý người dân Việt, từ lâu đã quen với lối sống truyền thống kinh doanh buôn bán tầng 1, ở các tầng trên. Ngoài ra, chủ sở hữu vẫn hoàn toàn có thể kinh doanh toàn bộ cả 3 tầng nếu muốn.

  shophouse-vinhomes-riverside-the-harmony

Mặc dù không quá nổi bật như các tiểu khu Tulip, Phong Lan hay Nguyệt Quế với kiến trúc Tây Âu đặc sắc, nhưng tiểu khu Hướng Dương vẫn mang trong mình những nét độc đáo riêng biệt, kiến trúc phù hợp với những khách hàng ưa thích phong cách truyền thống Việt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá bán từng căn biệt thự tại tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Riverside The Harmony, quý khách vui lòng liên hệ với Vinhomes Land qua Hotline trên Website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form tư vấn bên dưới.

 
DMCA.com Protection Status