Tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Star City – Phong cách Italia Địa Trung Hải

Nằm trải dọc theo phía Tây Bắc khu đô thị, tiểu khu Hướng Dương là tiểu khu sở hữu quần thể sống yên bình & trong lành nhất tại Vinhomes Thanh Hóa, khi nằm ngay bên kênh Bến Thủy, tách biệt khỏi khu hành chính mới của Thanh Hóa, sở hữu hệ thống hệ thống kênh sinh thái bao bọc quanh từng dãy biệt thự.

Giống như tiểu khu Phong Lan Vinhomes Thanh Hóa, tiểu khu Hướng Dương được kiến tạo theo phong cách Italia, mang đậm chất “Địa Trung Hải” đầy nghệ thuật với những mái ngói hình tam giác nhọn khỏe khoắn cùng những ô cửa sổ hình vòm cuốn được trang trí với những hoa văn cách điệu.

Lấy cảm hứng từ những bông hoa Hướng Dương rực rỡ khoe sắc với sức sống mạnh liệt, luôn vươn tới ánh mặt trời, chủ đầu tư Vingroup qua đó muốn gửi gắm một cuộc sống mới tràn đầy sức sống, niềm tin và hy vọng tới gia chủ sở hữu các căn biệt thự tại đây.

biet-thu-don-lap-hoa-hong-vinhomes-star-city

Không gian xanh an lành tại tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Thanh Hóa

Được xem là tiểu khu có quy mô rộng nhất tại khu đô thị Vinhomes Star City, thế nhưng tiểu khu Hướng Dương được thiết kế khá đơn giản, kết hợp hài hòa giữa 2 mô hình biệt thự đơn lập & biệt thự song lập được tạo dựng đan xen bên kênh sinh thái.

Biệt thự đơn lập tiểu khu Hướng Dương được thiết kế với diện tích trung bình từ 300 – 500 m2, nằm trải dọc theo mặt kênh và các lô góc trục đường nội bộ bên trong khu đô thị. Sở hữu quần thể không gian sống an lành, tách biệt khỏi những ồn ào thành phố, biệt thự đơn lập Hướng Dương sẽ là sản phẩm hoàn hảo cho những khách hàng cao cấp sống tại thành phố Thanh Hóa.

Biệt thự song lập tiểu khu Hướng Dương được thiết kế với diện tích trung bình khoảng 200 m2, nằm trải dọc theo các khu phố nội khu bên trong. Với giá trị thấp hơn nhiều so với dòng biệt thự đơn lập, những vẫn thừa hưởng những nét độc đáo riêng của dòng biệt thự, biệt thự song lập Hướng Dương cũng là một trong những dòng sản phẩm khá hấp dẫn tại khu biệt thự liền kề Vinhomes Star City.

biet-thu-don-lap-phong-lan-vinhomes-star-city

Phối cảnh khu biệt thự song lập tại tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Star City

Ngoài ra, hệ thống giao thông thông thoáng cũng là một trong những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn cho tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Star City.

Nằm ngay gần 3 cổng vào khu đô thị trên các tuyến đường đại lộ Hùng Vương, đại lộ Nam Sông Mã & đường ven kênh Bến Thủy, cùng 3 tuyến đường nội bộ kết nối tới các tiểu khu Phong Lan – Mẫu Đơn – Hoa Hồng – Nguyệt Quế, việc di chuyển từ tiêu khu Hướng Dương sang các khu vực khác trong thành phố Thanh Hóa sẽ vô cùng dễ dàng.

Theo thông tin mới nhất từ Vingroup, tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Thanh Hóa sẽ được chính thức mở bán trong quý II/2018. Để biết thông tin chi tiết về mặt bằng phân lô cũng như giá bán chính thức từng căn biệt thự đơn lập & song lập tại đây, quý khách xin hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form tư vấn bên dưới.

 
DMCA.com Protection Status