Điểm độc đáo riêng biệt tại tiểu khu Mộc Lan Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Tiểu khu Mộc Lan Vinhomes Green Bay Mễ Trì nằm dọc theo phía Tây của khu đô thị Vinhomes Mễ Trì, tiếp giáp với 2 tòa tháp cao tầng G1, G2 và cả 2 tiểu khu Hoàng Lan, Mộc Lan. Tiểu khu Mộc Lan cũng được xem là tiểu khu độc đáo nhất tại dự án bởi nhịp sống năng động cũng như loại hình phát triển đa dạng.

Khác với 2 tiểu khu Hoàng Lan và tiểu khu Thạch Thảo, tiểu khu Mộc Lan Vinhomes Green Bay được phát triển đầy đủ cả 4 loại hình biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, liền kề và cả shophouse. Tại tiểu khu Mộc Lan, có tất cả 154 lô thấp tầng trong đó có 10 lô biệt thự đơn lập, 88 lô biệt thự song lập, 12 lô nhà liền kề và 44 lô shophouse.

Biệt thự tại tiểu khu Mộc Lan được xây dựng theo kiến trúc phương Tây, chiều cao 3 tầng mái gạch và sơn màu trắng, có sân trước vườn sau và gara để xe riêng nhìn vô cùng sang trọng và trang nhã. Liền kề Mộc Lan được thiết kế giống với liền kề tiểu khu Thạch Thảo Vinhomes Mễ Trì, trước nhà không có rào chắn, tạo không gian mở, thân thiện.

Và điểm độc đáo nhất của tiểu khu Mộc Lan Vinhomes Green Bay chính là loại hình nhà phố thương mại Shophouse với thiết kế 3 tầng, tầng 1 để kinh doanh và tầng 2 – 3 để ở. Nhìn chung các lô Shophouse phần lớn có diện tích đất 93m, chỉ có các lô vị trí góc mới có diện tích trên 130m và duy nhất 2 lô Shophouse SH1A có diện tích 249m và 261m.

mat-bang-tieu-khu-moc-lan-vinhomes-green-bay-me-tri

Mặt bằng phân lô chi tiết tại tiểu khu Mộc Lan Vinhomes Green Bay

Các lô Shophouse Mộc Lan đều nằm trên đường Mộc Lan 6, tuyến đường tiếp giáp với Lương Thế Vinh kéo dài, là nơi cư dân khu đô thị đi lại nhiều, vô cùng thuận lợi để kinh doanh. Về phương diện không gian sống và tiện ích, cư dân tại tiểu khu Mộc Lan vẫn sẽ được hưởng trọn vẹn các tiện ích thấp tầng giống như 2 tiểu khu Hoàng Lan và Thạch Thảo như:

♦  Trường học liên cấp quốc tế Vinschool, phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec

♦  Lối đi dạo bộ quanh bờ hồ Mễ Trì dài 3.6 km với hai bên là hàng cây xanh, vườn hoa đan xen với những hàng ghế nghỉ.

♦  Tòa nhà ClubHouse với các tiện ích GYM, Yoga, Spa riêng cho phân khu thấp tầng Vinhomes Green Bay.

♦  Vườn ánh sáng, vườn nướng BBQ sẽ là nơi cho cư dân thư giãn sau mỗi này làm việc mệt mỏi

♦  Hệ thống Shophouse trải dọc theo đường Mộc Lan 6 sẽ mang đến những món ăn ẩm thực độc và lạ, những giây phút mua sắm thư giãn hay các dịch vụ giải trí, thư giãn…

♦  Hệ thống an ninh 3 lớp tại cửa vào khu đô thị – các đường lớn – các đường nội bộ nhỏ giúp đảm bảo tối đa sự an toàn cho cư dân khu đô thị…

shophouse-vinhomes-green-bay

Hệ thống 44 lô Shophouse nằm liền nhau chính là điểm độc đáo, tạo nên sự khác biệt tại tiểu khu Mộc Lan Vinhomes Mễ Trì

Về giá bán trung bình các lô thấp tầng tại tiểu khu Mộc Lan như sau:

♦  Biệt thự đơn lập: Diện tích 280m – 297m, giá bán 150 – 200 Triệu/m2 đất tùy từng lô

♦  Biệt thự song lập: Diện tích 150m – 180m, giá bán 120 – 130 Triệu/m2 đấtùy từng lô

♦  Liền kề: Diện tích 110 – 145m, giá bán 140 – 150 Triệu/m2 đất tùy từng lô

♦  Shophouse: Diện tích 96m – 261m, giá bán 190 – 200 Triệu/m2 đất tùy từng lô

Để biết thông tin chi tiết về giá bán cụ thể từng lô biệt thự, liền kề & Shophouse tại tiểu khu Mộc Lan, quý khách xin hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký tư vấn bên dưới.

 
DMCA.com Protection Status