Khám phá nét độc đáo của tòa S3 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Tòa S3 Vinhomes Sky Lake là tòa căn hộ cuối cùng đồng thời cũng là tòa căn hộ được đánh giá là đẹp nhất dự án Vinhomes Phạm Hùng khi vừa nằm cách xa mặt đường Phạm Hùng, vừa sở hữu tầm nhìn toàn cảnh công viên Cầu Giấy cũng như trung tâm hội nghị quốc gia, khu Keangnam Hàn Quốc.

Vị trí độc đáo của tòa S3 Vinhomes Sky Lake

Nhận xét về vị trí cả cả 3 tòa căn hộ Vinhomes Phạm Hùng, tòa S3 Vinhomes Sky Lake được đánh giá là tòa căn hộ có vị trí đẹp nhất khi nằm riêng biệt, tầm nhìn không bị che chắn.

♦  Phía Đông Bắc và Tây Bắc: View cảnh quan xanh của hồ điều hòa, công viên và toàn cảnh quận Cầu Giấy.

♦  Phía Đông Nam: View khu Keangnam Landmark 72 tầng & khu đô thị Nam Trung Yên.

♦  Phía Tây Nam: View trung tâm hội nghị quốc gia, đường Phạm Hùng và tòa S2 Vinhomes Phạm Hùng.

so-do-tong-the-vinhomes-sky-lake

Thiết kế tòa S3 Vinhomes Phạm Hùng

♦  Chiều cao: 41 tầng trong đó:

+  Tầng 1 – 3: Khu trung tâm thương mại

+  Tầng 4 – 22 & 24 – 39: Căn hộ chung cư cao cấp

+  Tầng 23: Tầng kỹ thuật & căn hộ chung cư cao cấp

+  Tầng 40 – 41: Căn hộ Sky Villa

+  Số tầng hầm: 3 tầng

♦  Số thang máy: 12 thang máy & 1 thang hàng

♦  Mật độ căn hộ: 20 căn hộ/tầng

♦  Loại hình căn hộ: Từ 1 – 4 phòng ngủ

♦  Diện tích căn hộ: 53.18m2 – 158.66 m2

+  Căn hộ 1 phòng ngủ: 53.18 – 54.07 m2 (2 căn hộ/tầng)

+  Căn hộ 2 phòng ngủ: 65.64 – 80.67 m2 (8 căn hộ/tầng)

+  Căn hộ 3 phòng ngủ: 95.05 – 109.01 m2 (8 căn hộ/tầng)

+  Căn hộ 4 phòng ngủ: 148.61 – 158.66 m2 (2 căn hộ/tầng)

Dưới đây là mặt bằng thiết kế căn hộ tòa S3 Vinhomes Sky Lake, quý khách vui lòng click vào ảnh để xem rõ nét:

Các căn hộ chung cư tại tòa S3 Vinhomes Sky Lake được phân bố diện tích ở mức khá hợp lý và đồng đều. Các phòng khách và phòng ngủ đều được thiết kế vuông vắn, có logia ban công hoặc cửa sổ riêng hướng đến không gian xanh ngoài trời, đem sinh khí đến cho căn hộ.

Thêm vào đó hành lang căn hộ được thiết kế với nhiều khe hút gió, vừa mang ánh sáng cũng như không khí lưu thông đến cho từng căn hộ. Đây là một trong những điểm thiết kế tân tiến của Vinhomes Sky Lake so với những khu căn hộ khác.

Ngoài ra 2 tầng trên cùng tòa S3 Vinhomes Phạm Hùng sẽ được Vingroup thiết kế dưới dạng căn hộ Sky Villa -Biệt thự trên không – thông tầng, có cầu thang lên xuống trong căn hộ. Sky Villa Vinhomes Sky Lake sẽ là loại căn hộ dành riêng cho những khách hàng VIP muốn sống trong một căn hộ hạng sang, đỉnh cao tại khu vực trung tâm phía Tây Hà Nội.

Tiện ích riêng biệt tại tòa S3

Với mong muốn mang đến cho cư dân sống tại tòa S3 Vinhomes Sky Lake một môi trường sống hoàn hảo, chất lượng nhất, chủ đầu tư Vingroup đã dành riêng một phần tầng 3 tòa nhà để làm khu bể bơi ngoài trời dành riêng cho cư dân sống tại đây cùng với khu trung tâm thương mại tầng 1 & 2 với những quán ăn ẩm thực, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí…

Cùng với những tiện ích riêng biệt của tòa nhà, cư dân sống tại tòa S3 Vinhomes Phạm Hùng vẫn được thưởng thức những tiện ích chung của khu căn hộ như những khu phố dạo bộ vòng quanh nội khu, bờ hồ, nhà hát opera ngoài trời trên hồ, nhà hàng ngoài trời trên hồ….

Đến với khu căn hộ, quý khách sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh dương trọn vẹn, đúng như slogan “Sống xanh đã tốt, sống xanh dương còn tốt hơn” tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng.

toan-canh-vinhomes-sky-lake

Tòa S3 được đánh giá là tòa căn hộ đẹp nhất trong quần thể 3 tòa Vinhomes Sky Lake

Giá bán căn hộ tại tòa S3 là bao nhiêu?

Giá bán tòa S3 Vinhomes Sky Lake được Vingroup đưa ra ở mức từ 40 – 65 Triệu/m2. Sở dĩ có sự chênh lệch này do những căn view hồ sẽ có giá cao hơn hẳn các căn hộ hướng Tây Nam và Đông Nam. Ngoài ra giữa các tầng cũng có sự chênh lệch về giá bán, tầng trung 10 – 25 giá sẽ cao hơn các tầng thấp và cao.

Giá bán cụ thể từng loại căn hộ ở mức như sau:

♦  Căn hộ 1 phòng ngủ: 2 – 2.5 tỷ

♦  Căn hộ 2 phòng ngủ: 2.6 – 4.5 tỷ

♦  Căn hộ 3 phòng ngủ: 4.2 – 6.5 tỷ

♦  Căn hộ 4 phòng ngủ: 9 – 9.5 tỷ

Để nhận bảng hàng chi tiết từng căn, quý khách vui lòng liên hệ phòng bán hàng theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin theo Form đăng ký bên dưới.

 
DMCA.com Protection Status