Tòa T18 Times City có điểm gì hấp dẫn so với 7 tòa Park Hill còn lại?

Tòa T18 Times City là 1 trong 12 tòa tháp căn hộ chung cư tại khu đô thị Times City, được Vingroup xây dựng vào đầu năm 2011 và hoàn thiện bàn giao vào năm 2013. T18 cũng đồng thời là 1 trong tòa 8 tòa căn hộ thuộc quần thể Park Hill Times City – hay còn có tên gọi khác là Park 4.

Điểm độc đáo của tòa Park 4 – T18

Điểm độc đáo đầu tiên của T18 Times City, đó chính là tòa căn hộ nằm trong quần thể khu đô thị Times City Park Hill nên được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích độc đáo của khu căn hộ như:

♦  Bể bơi ngoài trời rộng 750m giữa 2 tòa Park 3 và T18

♦  Khu vườn nướng BBQ

♦  Cafe ngoài trời dưới chân Park 3.

♦  Khu sân chơi dành riêng cho trẻ nhỏ dưới tòa Park 5.

♦  Khu sân chơi thể thao liên thông: bóng rổ, tennis, cầu lông phía Nam khu đô thị.

♦  Quảng trường trung tâm với tháp đồng hồ, đồi xanh vọng cảnh, sân chơi phun nước

♦  Phố đi dạo bộ.

Ngoài ra cư dân tại T18 Times City còn được tận hưởng các tiện ích độc đáo của riêng tòa nhà như bể bơi bốn mùa rộng 4000 m2 dưới tầng hầm cùng với phòng tập California Fitness & Yoga Center sẽ mang đến những giây phút độc đáo cho cư dân khu căn hộ.

Dưới đây là vị trí tòa T18 trong quần thể Park Hill cùng một số cảnh quan quanh tòa nhà, quý khách có thể click vào ảnh để xem rõ hơn:

Thiết kế căn hộ thông minh, tối ưu

Về thiết kế, tòa T18 được Vingroup xây dựng với chiều cao 35 tầng, theo mô hình chữ H nhằm tăng tối đa diện tích tiếp xúc của căn hộ với ánh sáng tự nhiên ngoài trời. Đây đang được xem là một trong những mô hình thiết kế tối ưu nhất, đang được nhiều chủ đầu tư áp dụng cho nhiều dự án cao cấp. Về thiết kế căn hộ, cụ thể tại tòa T18 Times City như sau:

Mật độ căn hộ: 20 căn hộ/tầng

Số lượng thang máy: 8 thang máy – 2 thang hàng.

Diện tích căn hộ: 73.51m – 114.44m tương ứng từ 2 – 3 phòng ngủ, trong đó:

♦  Căn hộ 2 phòng ngủ: 73.51m – 82.81m (Số lượng: 8 căn hộ/tầng)

♦  Căn hộ 3 phòng ngủ: 94.87m – 144.44m (Số lượng: 12 căn hộ/tầng)

Dưới đây là mặt bằng thiết kế chi tiết tòa Park 4 Park Hill Times City, quý khách vui lòng click vào ảnh để xem rõ nét hơn:

mat-bang-thiet-ke-toa-t18-times-city

Hiện tại tòa T18 đã bàn giao từ năm 2013, và đang được mua đi bán lại trên thi trường cũng tương đối. Về giá bán, trung bình tòa T18 Times City có giá bán từ 33 – 38 Triệu/m2 đã bao gồm VAT và 2% phí bảo trì. Để nhận thông tin chi tiết về các căn hộ đang được chủ nhà bán lại, quý khách vui lòng liên hệ với phòng bán hàng theo Hotline website hoặc để lại thông tin theo Form mẫu đăng ký dưới chân website.

 
DMCA.com Protection Status