Vincity là thương hiệu chính thức của dòng sản phẩm nhà ở đại chúng của Vingroup, đang nhận được đông đảo sự quan tâm của người dân trên khắp toàn quốc. Theo thông tin mới nhất, tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ có 2 dự án Vincity với tổng diện tích lên tới hơn 320 ha, nằm tại 2 khu vực Quận 7 và Quận 9.

Giới thiệu tổng quan về Vincity TP.HCM

Các dự án Vincity tại TP.HCM sẽ không khác nhiều về mô hình phát triển so với 2 dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng hay Vinhomes Ba Son khá nổi tiếng tại quận Bình Thạnh và quận 1.

Điều đó có nghĩa là, các dự án Vincity TP.HCM vẫn sẽ có đầy đủ cả căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, Shophouse cùng các khu trung tâm thương mại, công viên cây xanh, các dịch vụ tiện ích dành riêng cho cư dân như bể bơi ngoài trời, sân thể thao, khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ….

Điểm khác biệt của các dự án Vincity so với các dự án Vinhomes, đó chính là các dự án Vincity thường nằm ở các khu vực xa trung tâm thành phố, do đó giá bán các căn hộ & biệt thự liền kề Vincity thường rẻ hơn nhiều so với các căn hộ, biệt thự liền kề mang thương thương hiệu Vinhomes.

Ngoài ra, các căn hộ chung cư Vincity sẽ được thiết kế với diện tích khá nhỏ, dự kiến sẽ từ 35 – 90 m2, tương ứng với các loại căn hộ 1 – 3 phòng ngủ, nhằm đáp ứng đa phần của những khách hàng có mức tài chính tầm trung. Các căn biệt thự, liền kề Vincity nhìn chung diện tích sẽ không khác nhiều so với các dự án “Vinhomes”, tuy nhiên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Theo thông tin mới nhất từ Vingroup, tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ có 2 dự án Vincity được cho ra mắt trong năm 2018. Đó là Vincity Quận 7 với tổng diện tích 20 ha và Vincity Quận 9 với tổng diện tích 300 ha. Dưới đây là bản đồ quy hoạch các dự án Vincity trên khắp toàn quốc, quý khách có thể tham khảo:

quy-hoach-du-an-vincity

Giá bán căn hộ và thời điểm mở bán chính thức

Nhìn chung trong thời gian qua, chúng tôi nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dân thành phố Hồ Chí Minh về các dự án Vincity tại quận 7 và quận 9. Trong đó có 2 câu hỏi được quan tâm nhiều nhất.

Câu hỏi 1: Giá bán các căn hộ Vincity tại TP.HCM là bao nhiêu?

Trả lời: Giá bán các căn hộ Vincity Quận 7 và Vincity Quận 9 hiện tại chưa được Vingroup công bố. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Câu hỏi 2: Bao giờ các dự án Vincity thành phố Hồ Chí Minh sẽ mở bán?

Trả lời: Các dự án Vincity TP.HCM dự kiến sẽ được mở bán trong quý III/2018. Trong đó, Quận 9 sẽ là quận đầu tiên ra mắt loại hình nhà ở đại chúng này. Quy hoạch tổng thể dự án hay mặt bằng thiết kế căn hộ, biệt thự liền kề sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian ngắn sắp tới.

Để nhận thêm thông tin về dự án Vincity TP.HCM, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form tư vấn bên dưới.