vinhomes-smart-city

Vingroup nâng cấp Vincity Sportia thành Vinhomes Smart City

Ngày 23/4/2019, tập đoàn Vingroup đã chính thức công bố chuyển đổi “Vincity Sportia” thành “Vinhomes Smart City” kèm theo những nâng cấp về chức năng đô thị, hệ thống cảnh quan, tiện ích dịch vụ cũng như chất lượng căn hộ.

Vinhomes Smart City sẽ được phát triển theo mô hình “Thành phố thông minh“, với hệ sinh thái dựa theo 4 trục cốt lõi: Smart Management (Vận hành thông minh), Smart Security (An ninh thông minh), Smart Community (Cộng đồng thông minh) và Smart Home (Căn hộ thông minh).

Cụ thể, Vinhomes Tây Mỗ sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo và Internet vạn vật trong quản lý vận hành, giúp nhanh chóng xử lý các sự cố xảy ra trong khu đô thị. Hệ thống bãi đỗ xe, thang máy tự động cùng các ứng dụng thông minh như cảnh báo tắc đường, cảnh báo ô nhiễm… sẽ mang đến sự tiện nghi cho toàn thể cộng đồng cư dân.

Bên cạnh đó, một khu đô thị thông minh sẽ không thể nào thiếu các căn hộ thông minh. Trong đó, các thiết bị tự động, hoặc có thể điều khiển chỉ qua những thao tác click trên màn hình Ipad, điện thoại sẽ là yếu tố cốt lõi tạo nên một căn hộ thông minh Vinhomes Smart City”. Theo như thông tin từ đại diện Vingroup, căn hộ thông minh sẽ chỉ xuất hiện tại 2 dòng sản phẩm Vinhomes RubyVinhomes Diamond.

vinhomes-smart-city

Toàn cảnh đại đô thị Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Song song với 4 trục cốt lõi thông minh được phát triển, hạ tầng cảnh quan và tiện ích dịch vụ tại Vinhomes Tây Mỗ cũng là yếu tố được Vingroup chú trọng, nâng cấp. Cụ thể ngoài đại công viên rộng 17 ha với hồ cảnh quan rộng lớn vốn đã là tâm điểm trước đó, Vingroup còn tạo dựng thêm khu vườn Nhật tại gần nút giao giữa quốc lộ 70 và đại lộ Thăng Long, tạo thêm nơi vui chơi, thư giãn cho cộng đồng cư dân khu đô thị.

Hệ thống trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện và hàng loạt các tiện tích thể thao như bể bơi ngoài trời, sân tennis, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, GYM ngoài trời… sẽ được duy trì hoặc nâng cấp tùy theo từng phân khúc của dòng sản phẩm (Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby hay Vinhomes Diamond).

Bên cạnh đó, tuyến đường sắt số 6 cắt ngang qua dự án sẽ được bố trí những hàng rào cây xanh rộng lớn, vừa hạn chế một phần tiếng ồn, vừa tô điểm màu xanh an lành cho khu đô thị.

Một khu đô thị không chỉ thông minh, mà còn tràn ngập màu xanh là những gì tập đoàn Vingroup đang hướng tới. Với mô hình phát triển “độc nhất vô nhị” cùng hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, thuận tiện, Vinhomes Tây Mỗ khi được hoàn thiện sẽ trở thành tâm điểm mới của khu vực phía Tây Hà Nội.