vinhomes-metropolis-ban-giao

Vinhomes Metropolis Liễu Giai bắt đầu bàn giao nhà từ tháng 11/2018

Sau hơn 2 năm triển khai xây dựng, dự án tổ hợp chung cư cao cấp, văn phòng, trường học & trung tâm thương mại Vinhomes Metropolis số 29 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư đã bắt đầu quá trình bàn giao căn hộ từ đầu tháng 11/2018.

Vinhomes Metropolis được xây dựng trên khu đất rộng 3.5 ha, với quy mô 3 tòa tháp chung cư cao từ 41 – 45 tầng, 2 tòa tháp văn phòng cao 45 tầng, 1 trường học Vinschool cao 6 tầng. Dự án do Coteccons đảm nhiệm vai trò tổng thầu thi công, bắt đầu được khởi công từ tháng 7/2016 và chính thức bàn giao nhà vào tháng 11/2018, vượt tiến độ 1 tháng so với thời gian cam kết trong hợp đồng mua bán.

Các hạng mục quan trọng của tòa nhà như khu trung tâm thương mại khối đế, vườn nổi Floating Garden, bể bơi ngoài trời có mái che giữa 2 tòa M1 & M2… gần như đã hoàn thiện, có thể sử dụng. Hiện tại, có rất nhiều cư dân Vinhomes Liễu Giai đã hoàn thành xong thủ tục nhận bàn giao căn hộ với chủ đầu tư Vingroup.

vinhomes-metropolis-ban-giao

Cận cảnh các tòa tháp sang trọng & hiện đại tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Song song với quá trình bàn giao căn hộ, việc mua đi bán lại căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai thời gian qua diễn ra cũng khá sôi động. Những vị khách đang “săn hàng chuyển nhượng” đa phần là những người đã quan tâm dự án từ lâu nhưng vẫn muốn chờ dự án xây xong để tận mắt kiểm chứng chất lượng, những người trước đây tài chính thiếu nhưng nay đã đủ hay cả những người lúc đầu không thích, nhưng thấy dự án xây xong đẹp quá nên tìm mua lại…

Tuy nhiên, dù bạn nằm trong đối tượng khách hàng nào, thì hiện tại chính là thời điểm tốt nhất để tìm mua lại căn hộ, bởi giá bán lại lúc này vẫn còn “chênh nhẹ” so với giá gốc chủ đầu tư.

Với vị trí “độc nhất vô nhị” vừa nằm tại trung tâm thành phố, vừa sở hữu tầm nhìn toàn cảnh Hồ Tây thoáng rộng, gần như tại Hà Nội này không có một dự án thứ hai có thể thay thế được Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Hãy tin chúng tôi đi, chỉ qua dịp Tết Nguyên Đán 2019, giá bán lại căn hộ tại đây sẽ còn cao hơn nhiều so với thời điểm hiện tại.

Nhìn chung, quy trình chuyển nhượng căn hộ Vinhomes Liễu Giai thời điểm hiện tại khá đơn giản. Trong trường hợp chủ nhà chưa nhận bàn giao, bạn chỉ cần cùng chủ nhà lên văn phòng công chứng làm văn bản chuyển nhượng hợp đồng mua bán, đóng thuế và xin xác nhận chủ đầu tư. Còn nếu chủ nhà đã nhận bàn giao, bạn sẽ phải chờ đến khi có giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ (Sổ hồng) mới có thể giao dịch mua bán căn hộ.