phan-khu-vinh-tay-vinhomes-ocean-park-3

Vinhomes Ocean Park 3 cam kết lợi nhuận 37.5% sau 5 năm

Mới đây, Vingroup vừa hé lộ chính bán hàng “siêu khủng” tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown: 100% các căn tại đây sẽ được chủ đầu tư cam kết mua lại với lợi nhuận lên tới 37.5% sau 5 năm. Chính sách được công bố vào ngày 5/10/2022 đã thực sự tạo nên cơn sốt lớn chưa từng có trên thị trường bất động sản thủ đô.

Vinhomes Ocean Park 3 – Đầu tư “siêu an tâm”

Bất động sản luôn được xem là kênh đầu tư hấp dẫn nhất bởi lợi nhuận “khủng” mà nó mang lại chỉ trong một thời gian ngắn nếu nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn sàng bỏ tiền cho kênh đầu tư này do e ngại những rủi ro về mặt pháp lý và tính thanh khoản của dòng sản phẩm. Bởi vậy, bất động sản thường chỉ dành cho những nhà đầu tư sành sỏi, có nhiều kinh nghiệm và đặc biệt là tài chính phải vững, sẵn sàng “ngâm” vốn trong thời gian dài nếu xu hướng thị trường không theo như kỳ vọng ban đầu.

Tuy nhiên, Vinhomes The Crown (Ocean Park 3) được cho ra mắt đã hoàn toàn thay đổi quan điểm này. 100% biệt thự, liền kề, shophouse tại đây được chủ đầu tư Vingroup cam kết mua lại với giá bằng 100% + 37.5% giá trị Hợp đồng mua bán (Bao gồm VAT) sau 5 năm kể từ thời điểm ký HĐMB. Tất nhiên, tại thời điểm đó, nhà đầu tư vẫn có thể bán cho người khác nếu mức giá thị trường cao hơn giá chủ đầu tư cam kết mua lại. Giờ đây, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm rằng đầu tư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown sẽ lãi nhiều hoặc lãi ít, chứ không bao giờ bị lỗ.

phan-khu-vinh-tay-vinhomes-ocean-park-3

Mức lợi nhuận 37.5% trong 5 năm, tương đương 7.5%/năm sẽ là mức lợi nhuận tối thiểu mà nhà đầu tư được hưởng

Lợi nhuận đầu tư sau 5 năm có cao hơn 37.5% hay không?

Trên thực tế, mức lợi nhuận 37.5% trong vòng 5 năm chỉ là mức lợi nhuận tối thiểu mà nhà đầu tư được hưởng. Bởi lẽ, tiềm năng tăng giá của Vinhomes Ocean Park – The Crown trên thực tế còn nhiều hơn rất nhiều so với con số này. Trên thị trường bất động sản, rất hiếm có chủ đầu tư nào cam kết mua lại sản phẩm sau một thời gian nhất định, kể cả là mua lại bằng giá. Việc Vingroup cam kết mua lại với lợi nhuận 37.5% cho thấy tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai phải lớn hơn con số này rất nhiều lần.

Cùng nhìn lại các dự án thấp tầng được mở bán trước đó của Vingroup như Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Ocean Park vv… biệt thự liền kề thường tăng giá rất mạnh kể từ sau khi bàn giao 1 – 2 năm. VD Vinhomes Gardenia giá mở bán năm 2016 là 130 – 180 Triệu/m2 thì năm 2021 đã lên tới 250 – 320 Triệu/m2, hay gần đây nhất là Vinhomes Ocean Park giai đoạn 1 giá mở bán năm 2019 là 65 – 100 Triệu/m2 thì năm 2021 đã tăng vọt lên 200 – 350 Triệu/m2. Tất nhiên, Vinhomes The Crown cũng sẽ không ngoại lệ.

phan-khu-pho-bien-vinhomes-ocean-park-3

Giá bán Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown được kỳ vọng sẽ tăng gấp nhiều lần trong tương lai

Những yếu tố thúc đẩy giá trị Vinhomes Ocean Park 3?

Quay trở lại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, có vô vàn yếu tố thục đẩy giá trị sản phẩm trong tương lai. Trong đó, lợi thế nằm trong “siêu đô thị biển” Vinhomes Ocean Park có thể xem như yếu tố quan trọng nhất. Trước đó, Vingroup đã từng triển khai nhiều dự án bất động sản mang thương hiệu “Vinhomes”, song đẳng cấp và khác biệt nhất vẫn là Vinhomes Ocean Park khi sở hữu quy mô rộng lên tới 1200 ha cùng những tiện ích cảnh quan “đại dương” chưa từng có tại thủ đô Hà Nội.

Trong bối cảnh trung tâm thủ đô đang ngày một quá tải, những khu đô thị mới sở hữu cả không gian trong lành lẫn hạ tầng kết nối hoàn hảo như Vinhomes Ocean Park đang trở lành lựa chọn hàng đầu của người dân. Nếu như Vinhomes Ocean Park Gia Lâm khoảng năm 2024 – 2025 có thể lấp đầy cư dân thì Ocean Park giai đoạn 2 và giai đoạn 3 sẽ rơi vào khoảng năm 2027 – 2028. Đây cũng là thời điểm các công trình trọng điểm như vành đai 3.5, cầu Ngọc Hồi, công viên giải trí VinWonders hoàn thiện và giá trị các sản phẩm bất động sản tại đây tăng mạnh mẽ nhất.

phan-khu-dao-ngoc-vinhomes-ocean-park-3

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown dự kiến sẽ lấp đầy cư dân vào năm 2027 – 2028

Những ưu đãi khi mua Vinhomes Ocean Park 3 trong đợt đầu

Tháng 10/2022, Vingroup đã chính thức mở bán phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3. Bên cạnh chương trình cam kết mua lại với lợi nhuận 37.5% sau 5 năm, khách hàng mua sản phẩm trong đợt đầu còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi, bao gồm:

  • Hỗ trợ vay vốn lên tới 40% hoặc 70% giá trị với LS 0% trong vòng 18 tháng
  • Chiết khấu 5% nếu thanh toán theo tiến độ
  • Chiết khấu 5% + chiết khấu dòng tiền 13%/năm nếu thanh toán sớm 100%
  • Chiết khấu 0.5% nếu không nhận bảo lãnh ngân hàng
  • Cam kết thuê lại 6%/năm trong 5 năm đối với các căn hoàn thiện
  • Tặng voucher Vinfast trị giá 200 Triệu

Đặc biệt, chính sách cam kết mua lại lợi nhuận 37.5% sau 5 năm (7.5%/năm) và chính sách cam kết thuê lại 6%/năm đối với các căn hoàn thiện có thể kết hợp với nhau, tổng lợi nhuận có thể lên tới 13.5%/năm. Đây là mức cam kết lớn chưa từng có tại bất kỳ một dự án nào khác của Vingroup ngoài Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy vui lòng liên hệ với Vinhomes Land theo hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký tư vấn bên dưới.