ocean-city

Vinhomes Ocean Park 3 “trình làng” bộ 5 siêu chính sách

Tháng 9/2022, “siêu dự án” Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown đã chính thức được ra mắt trong sự mong đợi của đông đảo người dân Hà Nội và Hưng Yên. Dự án tiếp tục tạo nên cơn sốt lớn bởi bộ 5 siêu chính sách chưa từng có trên thị trường.

Siêu an tâm

Dự án Vinhomes Ocean Park 3 được chủ đầu tư Vingroup cam kết mua lại với giá bằng 137.5% giá trị hợp đồng mua bán sau 5 năm kể từ thời điểm ký HĐMB, tức lợi nhuận tương đương 37.5%/5 năm. Tất nhiên, mức lợi nhuận trong tương lai tại Vinhomes Ocean Park 3 sẽ cao hơn nhiều so với con số này khi cả 3 giai đoạn Vinhomes Ocean Park đi vào hoạt động cũng như các tuyến giao thông vành đai 3.5 và vành đai 4 được triển khai xây dựng. Con số 37.5% sẽ là mức lợi nhuận tối thiểu, đảm bảo đầu ra cho những nhà đầu tư/đầu cơ vẫn đang băn khoăn về khả năng sinh lời của dự án trong tương lai.

ocean-city

Tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, nhà đầu tư “lời ăn” nhưng “lỗ không phải chịu” bởi đã có chủ đầu tư Vingroup cam kết mua lại

Siêu sinh lời

Vinhomes The Crown được phát triển với gần 8.500 căn biệt thự, liền kề, shophouse. Trong đó, có khoảng 1.000 căn được bàn giao theo tiêu chuẩn hoàn thiện (sàn gạch, tường sơn, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp vv…). Những căn hoàn thiện sẽ được chủ đầu tư cam kết thuê lại trong vòng 5 năm kể từ thời điểm bàn giao với mức lợi nhuận 6%/năm. Như vậy, nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận kép từ lợi nhuận cho thuê + lợi nhuận thặng dư giá trị nhà ở qua thời gian. Đây sẽ là kênh đầu tư vô cùng an toàn và bền vững, là lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư/đầu cơ và bất kỳ ai đang có khoản tiền nhàn rỗi.

vinhomes-ocean-park-3

Vinhomes Ocean Park The Crown là kênh đầu tư vô cùng lý tưởng trong bối cảnh đồng tiền Việt đang ngày một mất giá

Siêu linh hoạt

Một trong những sự khác biệt lớn của Vinhomes Ocean Park 3 The Crown so với đa phần các dự án Vinhomes khác nằm ở chính sách thanh toán siêu linh hoạt. Tại Vinhomes The Crown, có tới 4 phương án thanh toán, bao gồm:

  • Hỗ trợ vay vốn 70% LS 0% trong vòng 18 tháng
  • Hỗ trợ vay vốn 40% LS 0% trong vòng 18 tháng + Chiết khấu 2% giá bán
  • Thanh toán theo tiến độ chuẩn + Chiết khấu 5% giá bán
  • Thanh toán sớm 100% + Chiết khấu 5% giá bán & lãi suất 13%/năm trên dòng tiền thanh toán sớm

Phương án thanh toán “siêu linh hoạt” sẽ giúp cho cả những người có tài chính dư dả lẫn hạn hẹp đều có thể tiếp cận được dự án. Đây chính là một trong những điểm nhấn vượt trội tạo nên sức hút cho Vinhomes Ocean Park 3.

vinh-thien-duong-paradise-bay-vinhomes-ocean-park-3

Với phương án vay 70%, chỉ với khoảng 2 tỷ bạn hoàn toàn có thể sở hữu được liền kề Vinhomes The Crown

Siêu đảm bảo

Bên cạnh thời gian hỗ trợ LS 0% trong vòng 18 tháng, chủ đầu tư Vingroup còn đồng hành cùng khách hàng 12 tháng tiếp theo với chính sách đảm bảo lãi suất 9.5%/năm, nâng tổng thời gian hỗ trợ tài chính lên tới 30 tháng. Trong bối cảnh đồng tiền Việt đang ngày càng mất giá bởi lạm phát do khủng hoảng năng lượng toàn cầu, lãi suất ngân hàng có thể tăng cao bất kỳ thời điểm nào, chính sách hỗ trợ lãi suất của chủ đầu tư sẽ giúp khách hàng an tâm đầu tư. Được biết, chính sách hỗ trợ tài chính 30 tháng cũng đang được Vingroup áp dụng tại dự án Vinhomes Ocean Park 2.

bien-nuoc-man-tropical-lagoon-vinhomes-ocean-park-3

Vinhomes Ocean Park 2 và Vinhomes Ocean Park 3 là 2 dự án nhà ở thấp tầng được chủ đầu tư hỗ trợ tài chính trong thời gian dài nhất từ trước đến nay

Siêu tiềm năng

Là một phần của “siêu đô thị biển” Vinhomes Ocean Park, bản thân giai đoạn 3 The Crown đã được đánh giá rất cao về hạ tầng cảnh quan tiện ích. Chưa kể, dự án còn được thừa hưởng lợi thế từ những công trình xung quanh, nổi bật phải kể đến công viên giải trí “tỷ đô” VinWonders, đường vành đai 3.5 mở rộng và cả không gian trong lành từ sông Bắc Hưng Hải kế cận. Đặc biệt, theo định hướng phát triển đô thị của thủ đô, huyện Văn Giang và Văn Lâm nhiều khả năng sẽ được sáp nhập vào Hà Nội. Tất cả những yếu tố này sẽ mang đến tiềm năng phát triển vượt trội cho The Crown và những nhà đầu tư/đầu cơ tiên phong nhất định sẽ đạt được thành công lớn trong tương lai.

Theo thông tin mới nhất từ Vingroup, dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sẽ chính thức kick – off vào ngày 24/9/2022 và sẽ được mở bán vào giữa tháng 10/2022. Phân khu đầu tiên được cho ra mắt sẽ là phân khu Thời Đại, nằm ngay trên đại lộ Bốn Mùa 51 m. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy vui lòng liên hệ với Vinhomes Land theo hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký tư vấn bên dưới.