• biet-thu-don-lap-vinhomes-ocean-park-background

Giữa muôn trùng biển nước mênh mang và tiếng rì rào bất tận từ những rặng dừa xanh bạt ngàn, biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm  hiện lên tựa như một “bản giao hưởng của đại dương”, mang đến sự bình yên, thư thái trong cả thể chất lẫn cảm xúc.

Nằm ôm trọn 55 ha sông sinh thái, hồ điều hòa trung tâm, biển hồ nước mặn, những căn biệt thự đơn lập thượng hạng, với không gian xanh rộng lớn hòa quyện trong từng đường nét kiến trúc cổ điển sẽ là nốt nhạc chấm phá, tạo nên sự hoàn mỹ cho “giai điệu đại dương” Vinhomes Ocean Park.

Biệt thự đơn lập Ngọc Trai

Biệt thự đơn lập Ngọc Trai nằm dọc theo mặt sông sinh thái và các trục đường nội bộ trong “đảo lớn” tiểu khu Ngọc Trai, chiều cao 3.5 tầng, diện tích khoảng 288 – 347 m2, giá bán khoảng:

  • 60 – 75 Triệu/m2 đối với các lô trong nội khu.
  • 100 Triệu/m2 đối với các lô mặt sông.
  • 170 Triệu/m2 đối với các lô mặt hồ.

Sở hữu vị trí trung tâm đắt giá, cùng không gian trong lành đến từ hồ điều hòa rộng lớn, biệt thự đơn lập Ngọc Trai sẽ mang đến cho giới thượng lưu thủ đô một cuộc sống sôi động, thời thượng nhưng không kém phần riêng tư, sang trọng.

biet-thu-don-lap-ngoc-trai-vinhomes-ocean-park
biet-thu-don-lap-hai-au-vinhomes-ocean-park

Biệt thự đơn lập Hải Âu

Biệt thự đơn lập Hải Âu nằm dọc theo mặt hồ điều hòa trung tâm và biển hồ nước mặn, chiều cao 3.5 tầng, diện tích từ 272 – 417 m2, giá bán khoảng từ 110 – 115 Triệu/m2.

Được kiến tạo theo mô hình “biệt thự thương mại”, toàn bộ phần sân vườn phía trước biệt thự đơn lập Hải Âu được thay thế hoàn toàn bằng vỉa hè rộng, giúp chủ sở hữu tự do kinh doanh buôn bán.

Đối với những khách hàng đã quen lối sống “trên ở, dưới kinh doanh” nhưng không thích shophouse vì không gian nhỏ hẹp, biệt thự đơn lập Hải Âu sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Biệt thự đơn lập Sao Biển

Biệt thự đơn lập Sao Biển nằm dọc theo mặt hồ điều hòa trung tâm và ô góc các trục đường nội bộ trong tiểu khu Sao Biển, chiều cao 3.5 tầng, diện tích từ 178 – 328 m2, giá bán khoảng:

  • 60 – 70 Triệu/m2 đối với các lô góc nội khu.
  • 95 – 100 Triệu/m2 đối với các lô mặt hồ.

Nằm tách biệt khỏi các con phố lớn trong khu đô thị, biệt thự đơn lập Sao Biển mang trong mình vẻ bình yên, tĩnh lặng, phù hợp với những khách hàng ưa thích cuộc sống riêng tư, yên tĩnh.

biet-thu-don-lap-sao-bien-vinhomes-ocean-park
biet-thu-don-lap-san-ho-vinhomes-ocean-park

Biệt thự đơn lập San Hô

Biệt thự đơn lập San Hô nằm dọc theo mặt hồ điều hòa trung tâm và ô góc các trục đường nội bộ trong tiểu khu San Hô, chiều cao 3.5 tầng, diện tích từ 209 – 298 m2, giá bán khoảng:

  • 65 – 70 Triệu/m2 đối với các lô góc nội khu.
  • 95 – 100 Triệu/m2 đối với các lô mặt hồ.

So với các tiểu khu khác, biệt thự đơn lập San Hô được thiết kế với diện tích nhỏ, đa phần chỉ khoảng 209 – 223 m2, giá bán cũng không quá cao như 2 tiểu khu Ngọc Trai và Hải Âu, chỉ với khoảng 20 tỷ bạn đã có thể sở hữu được một lô biệt thự đơn lập mặt hồ.

Đăng ký tư vấn và nhận bảng giá mới nhất

HOTLINE 0936 136 098