• tieu-khu-hai-au-vinhomes-ocean-park-background

Tiểu khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Tựa hình cánh chim dang cánh giữa biển khơi, Hải Âu là tiểu khu có không gian xanh rộng lớn nhất tại Vinhomes Ocean Park, khi nằm ôm trọn cả hồ điều hòa trung tâm và biển hồ nước mặn.

Sở hữu con phố thương mại ven biển dài hơn 1 km, với bãi cát trắng mịn màng và những rặng dừa xanh đong đưa trong gió, tiểu khu Hải Âu được ví von như “Long Beach”, thành phố biển tại California – Hoa Kỳ vốn nổi tiếng với những con phố thương mại sầm uất bên bờ biển dài quyến rũ.

Biển hồ nước mặn 6.1 ha & hồ điều hòa 24.5 ha

bien-ho-nuoc-man-vinhomes-ocean-park

Đường dạo bộ bên mặt biển dài hơn 1 km

duong-dao-bo-vinhomes-ocean-park

Kiến trúc Đông Dương sang trọng, lịch lãm

Mang trong mình phong cách Đông Dương đương đại mới mẻ, lịch lãm, biệt thự liền kề Hải Âu là sự kết hợp hài hòa giữa 2 nền văn hóa Pháp và Á Đông, được thể hiện qua từng đường nét kiến trúc sang trọng, tối giản như mái ngói dốc truyền thống Việt Nam, cửa sổ vòm, ban công uốn song nhẹ cùng những họa tiết trang trí kiểu Pháp…

Bên cạnh đó, nhằm hiện thực hóa mọi ý tưởng kinh doanh bên biển, các căn biệt thự liền kề Hải Âu đều được thiết kế với vỉa hè rộng lớn thay thế cho sân vườn phía trước. Trong tất cả 4 tiểu khu thấp tầng tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, chỉ có duy nhất tiểu khu Hải Âu sở hữu loại hình “biệt thự thương mại” với chức năng kinh doanh và ở 2 trong 1, tương tự shophouse.

106 căn biệt thự đơn lập, giá từ 23 – 41 tỷ

biet-thu-don-lap-hai-au-vinhomes-ocean-park

247 căn biệt thự song lập, giá từ 11 – 13 tỷ

biet-thu-song-lap-hai-au-vinhomes-ocean-park

159 căn nhà liền kề, giá từ 8 – 12 tỷ

lien-ke-hai-au-vinhomes-ocean-park
mat-bang-tieu-khu-hai-au-vinhomes-ocean-park

Đăng ký tư vấn và nhận bảng giá mới nhất

HOTLINE 0936 136 098