R1.02 là tòa căn hộ đầu tiên được cho ra mắt tại phân khu The Ruby 1 Vinhomes Ocean Park. Tòa tháp nằm trên mặt đường Đông Dư – Dương Xá, gần với quảng trường ga metro, vô cùng tiện lợi trong việc kết nối ngoại khu.

Tổng quan tòa R1.02 Vinhomes Ocean Park

Vị trí: Trong phân khu The Ruby 1

Chiều cao: 31 tầng nổi & 1 tầng hầm để xe, trong đó:

  • Tầng 1: Shop thương mại
  • Tầng 2 – 31: Chung cư

Tổng số căn hộ: 600 căn

Tiêu chuẩn bàn giao: Cơ bản

Mặt bằng tòa R1.02 Vinhomes Ocean Park

mat-bang-tang-2-31-toa-r102-vinhomes-ocean-park

Được kiến tạo theo mô hình chung cư cao cấp, R1.02 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các tòa căn hộ The Sapphire được mở bán trước đó, nổi bật như tầng 1 có sảnh lounge, hành lang có điều hòa trung tâm, trần nhà cao hơn 10 cm (thông thủy), nội thất hoàn thiện cao cấp, bao gồm đẩy đủ điều hòa, tủ bếp, tủ âm tường…

Các căn hộ R1.02 sở hữu diện tích đa dạng cùng cách bố trí vô cùng hợp lý. Trong đó, căn hộ 2 phòng ngủ tại R1.02 được đánh giá rất cao, 100% phòng ngủ đều có cửa sổ rộng lớn, không có phòng ngủ nào thiết kế theo kiểu sẻ khe lấy ánh sáng như các tòa The Sapphire được mở bán trước đó.

Ngoài ra, ngay bên dưới R1.02 còn là khu vườn Nhật rộng lớn, với những cảnh quan đặc trưng của xứ Phù Tang như cầu Nhật, cổng Torri, hồ cá koi, vườn hoa anh đào… hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân nơi đây thư giãn tuyệt vời sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

Giá bán căn hộ tại R1.02 nằm trong khoảng từ 41 – 44 Triệu/m2. Giá bán căn hộ giữa 4 mặt tòa nhà khá đồng đều nhau, sự chênh lệch chỉ do tầng cao hay thấp.

Đăng ký tư vấn và nhận bảng giá mới nhất