Tòa R1.05 là tòa căn hộ thứ 2 được cho ra mắt tại phân khu The Ruby 1. Đây là một trong 4 tòa căn hộ nằm ngay gần khu vườn Nhật Bản, một trong những điểm cảnh quan đẹp nhất tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm.

Tổng quan tòa R1.05 Vinhomes Ocean Park

Vị trí: Trong phân khu The Ruby 1

Chiều cao: 31 tầng nổi & 1 tầng hầm để xe, trong đó:

  • Tầng 1 – 2: Shophouse
  • Tầng 3 – 31: Chung cư

Tổng số căn hộ: 754 căn

Tiêu chuẩn bàn giao: Cơ bản

Mặt bằng tòa R1.05 Vinhomes Ocean Park

mat-bang-tang-3-31-toa-r105-vinhomes-ocean-park

Được nhận định là một trong những tòa căn hộ đáng sống nhất tại The Ruby 1, xung quanh tòa R1.05 là hàng loạt các khu vườn cây rộng lớn. Trong đó, phía Bắc là khu vườn Nhật với những cảnh quan đặc trưng của xứ Phù Tang như hồ cá koi, cầu gỗ, cổng Torri, đồi tùng la hán, vườn cây anh đào, còn dọc theo phía Đông là khu vườn cây xanh rộng lớn giữa 4 tòa căn hộ The Diamond kế cạnh.

Bên cạnh không gian sống “có một không hai”, R1.05 còn là một trong những tòa căn hộ có view đẹp nhất tại The Ruby 1. Trong đó, toàn bộ các căn hộ mặt hướng Đông Bắc và Đông Nam gần như không bị che chắn, view toàn cảnh sông sinh thái bao quanh khu biệt thự Ngọc Trai.

Giá bán căn hộ tại R1.05 rơi vào khoảng từ 38 – 44 Triệu/m2. Trong đó, chỉ những căn hộ mặt hướng Đông Bắc tầng thấp mới có giá bán khoảng 38 – 40 Triệu/m2, do đối diện là trường học nên view bị chắn. Còn lại, đa phần căn hộ có giá bán trong khoảng từ 41 – 44 Triệu/m2, không có chênh lệch giữa các hướng mà chỉ có chênh lệch do tầng cao hay thấp.

Đăng ký tư vấn và nhận bảng giá mới nhất