S2.15 (Tên gọi mới của Park 15) là một trong những tòa tháp đẹp nhất tại The Sapphire 2, nổi bật với vị trí ngay trên tuyến đường huyết mạch 45 m, đối diện đại học VinUni, vừa lý tưởng để làm chốn an cư lâu dài, vừa phù hợp để đầu tư cho thuê, kinh doanh shophouse.

Tổng quan tòa S2.15 Vinhomes Ocean Park

Vị trí: Trong phân khu The Sapphire 2

Chiều cao: 26 tầng nổi & 1 tầng hầm để xe, trong đó:

  • Tầng 1 – 2: Shophouse
  • Tầng 3 – 26: Chung cư

Tổng số căn hộ: 504 căn

Tiêu chuẩn bàn giao: Tối thiểu

Mặt bằng tòa S2.15 Vinhomes Ocean Park

mat-bang-tang-3-26-toa-s215-vinhomes-ocean-park

Tọa lạc ngay gần cửa ngõ phía Tây khu đô thị, tòa S2.15 sở hữu lợi thế giao thông lớn, vừa dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm như đại học VinUni, bệnh viện Vinmec, hồ điều hòa trung tâm, vừa thuận tiện kết nối tới trung tâm thủ đô và các tỉnh thành Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng…

Bên cạnh đó, với lợi thế nằm ngay trên tuyến đường huyết mạch 45 m sẽ tạo điều kiện cho chủ sở hữu shophouse khai thác tối đa khả năng kinh doanh cũng như cho thuê.

Ngoài ra, S2.15 cũng là một trong những tòa tháp sở hữu view đẹp nhất tại Vinhomes Ocean Park. Trong đó, chủ sở hữu căn hộ mặt Đông Nam sẽ được tận hưởng trọn vẹn cảnh quan thanh bình đến từ đại học VinUni, khu biệt thự liền kề thấp tầng và hồ điều hòa trung tâm rộng 24.5 ha. Theo nhận định khách quan của chúng tôi, S2.15 và S2.12 là 2 tòa tháp đẹp nhất tại phân khu The Sapphire 2.

Đăng ký tư vấn và nhận bảng giá mới nhất