Nằm bên cạnh những tuyến cao tốc hiện đại, có một thành phố mang hương sắc đại dương đang không ngừng hình thành và thay đổi diện mạo mỗi ngày. Vinhomes Ocean Park – Đó là một Hà Nội rất mới, nơi có biển và cát trắng trong lòng phố, nơi có cuộc sống thiên đường giữa guồng quay hiện đại.

Vị trí Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park tọa lạc tại địa phận 3 xã Kiêu Kỵ, Đa Tốn, Dương Xá và một phần thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Theo bản đồ quy hoạch, dự án tiếp giáp với nhiều tuyến đường trọng điểm tại khu vực phía Đông thủ đô, trong đó:

  • Phía Đông Bắc tiếp giáp với tuyến đường quy hoạch 40 m
  • Phía Đông Nam tiếp giáp với khu dân cư xã Kiêu Kỵ
  • Phía Tây Nam tiếp giáp quốc lộ 5B
  • Phía Tây Bắc tiếp giáp tuyến đường Đông Dư – Dương Xá
vi-tri-vinhomes-ocean-park

Vị trí Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Kết nối vùng linh hoạt

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông thủ đô, Vinhomes Ocean Park nắm trong tay lợi thế giao thông hoàn hảo tới các khu vực trọng điểm trong Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận, như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh…

Hạ tầng giao thông phát triển, gồm nhiều tuyến đường lớn được kết nối linh hoạt với nhau như quốc lộ 5B, đường Cổ Linh, vành đai 2, vành đai 3… sẽ rút ngắn thời gian di chuyển, mang lại sự hiệu quả cao trong công việc.

Bên cạnh đó, theo quy hoạch giao thông tổng thể của thành phố Hà Nội, mạng lưới tàu điện metro bao gồm 8 tuyến với tổng chiều dài 318 km, trong đó tuyến metro số 8 lộ trình Sơn Đồng – Mai Dịch – Vành Đai 3 – Lĩnh Nam – Dương Xá sẽ có nhà ga nằm ngay trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park, giúp việc kết nối tới trung tâm thành phố trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

vinhomes-ocean-park

Tuyến metro số 8 sẽ có nhà ga nằm trên đường Đông Dư – Dương Xá, tiếp giáp với phân khu The Sapphire 1.

Lợi thế từ công viên Vinpearl Land Gia Lâm

Vào cuối năm 2018, Vingroup công bố sẽ đầu tư 1.5 tỷ đô để xây dựng công viên giải trí Vinpearl Land, nằm giữa mạn sông Hồng và quốc lộ 5B, thuộc địa phận các xã Đông Dư, Hồng Hà, Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Theo Vingroup hé lộ, Vinpearl Land Gia Lâm sẽ được xây dựng giống với Vinpearl Land Phú Quốc, trong đó công viên bán hoang dã Vinpearl Safari với những cánh rừng xanh bạt ngàn, hội tụ hơn 300 loài tre và các loài động vật quý hiếm trên khắp thế giới sẽ là điểm nhấn quan trọng của dự án.

Với lợi thế nằm ngay bên cạnh, cư dân Vinhomes Ocean Park sẽ được hưởng lợi vô cùng lớn, khi vừa có thêm nơi vui chơi giải trí, vừa thuận lợi phát triển mảng cho thuê ngắn hạn, homestay… Những tòa tháp nằm tiếp giáp mặt sông sinh thái tại các phân khu The Sapphire 1 & The Sapphire 2, với tầm nhìn toàn cảnh Vinpearl Land Gia Lâm, tiềm năng cho thuê cũng như giá trị căn hộ sẽ tăng mạnh trong tương lai.

Đăng ký tư vấn và nhận bảng giá mới nhất