Từ năm 2016 trở lại đây, dòng sản phẩm shophouse đang ngày càng được ưa chuộng, bởi tích hợp cả 2 chức năng: vừa kinh doanh, vừa để ở, khá phù hợp với lối sống người dân Việt. Đặc biệt tại khu đô thị Vinhomes Riverside The Harmony, shophouse có sức hút vô cùng lớn, bởi tiềm năng đầu tư kinh doanh vượt trội cũng như việc chủ sở hữu được sống trong một môi trường trong lành, tận hưởng mọi tiện ích dịch vụ đẳng cấp.

Shophouse Vinhomes Riverside The Harmony có tất cả 57 căn, nằm tại các tuyến đường tiếp giáp khu dân cư Sài Đồng và khu nhà ở xã hội Hope Residences, chiều cao 3.5 tầng, diện tích đất khoảng 165 – 218 m2, chia thành 3 loại:

  • Shophouse Phong Lan (Kiến trúc Pháp): Có tất cả 19 căn, diện tích đất từ 216 – 218 m2
  • Shophouse Hướng Dương (Kiến trúc Đông Dương): Có tất cả 10 căn, diện tích đất từ 165 – 204 m2
  • Shophouse Nguyệt Quế (Kiến trúc Hy Lạp): Có tất cả 28 căn, diện tích đang cập nhật
shophouse-nguyet-que-vinhomes-riverside-the-harmony

Phối cảnh khu shophouse Nguyệt Quế nằm tiếp giáp với khu nhà ở xã hội Hope Residences

Shophouse Vinhomes The Harmony có thiết kế khá giống với biệt thự song lập The Harmony, đều sở hữu 3 mặt thoáng hướng tới không gian thiên nhiên bên ngoài. Tuy nhiên, phía trước mặt mỗi căn shophouse sẽ không có sân vườn, hàng rào chắn, mà thay vào đó là vỉa hè rộng lớn, tạo điều kiện tối đa để kinh doanh, buôn bán.

Điểm độc đáo của dòng sản phẩm này, đó là chủ sở hữu hoàn toàn tận dụng được lượng cư dân “khổng lồ” tại 2 khu đô thị Vinhomes Riverside và Vinhomes The Harmony. Đây đều là những khách hàng cao cấp, sẵn sàng trả giá cao cho những sản phẩm dịch vụ, miễn sao chất lượng phải thật tốt.

Được biết tại khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình cùng thuộc chủ đầu tư Vingroup, dòng sản phẩm nhà phố thương mại shophouse đang khá thành công. Chủ sở hữu shophouse có thể kinh doanh, cho thuê hoặc bán lại sau một vài năm và chốt lời với tổng lợi nhuận có thể lên tới 8 – 10%/năm.

Shophouse Phong Lan điển hình

mat-bang-shophouse-dien-hinh-tieu-khu-phong-lan-vinhomes-riverside-the-harmony

Shophouse Hướng Dương điển hình

mat-bang-shophouse-dien-hinh-tieu-khu-huong-duong-vinhomes-riverside-the-harmony

Những năm gần đây, các quỹ đất tại trung tâm thủ đô ngày càng hiếm dẫn đến việc các khu vực nằm ngoại thành đang ngày càng được mở rộng và phát triển. Trong số đó không thể không kể đến quận Long Biên nói chung và các khu vực Sài Đồng, Việt Hưng, Giang Biên nói riêng.

Đặc biệt từ đầu năm 2017, khi Vinhomes The Harmony được Vingroup triển khai đã mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho các khu vực này. Trong suốt hơn 1 năm qua đã có đến hàng chục các khu căn hộ mọc lên như Eco City Việt Hưng, Valencia Garden, No – 08 Giang Biên hay chuỗi các dự án mang thương hiệu Ruby City của công ty cổ phần phát triển nhà Thăng Long Việt Nam… Cộng đồng cư dân tại các khu căn hộ này cũng góp phần tạo thành lượng khách hàng tiềm năng, mang đến lợi nhuận kinh doanh lớn cho chủ sở hữu shophouse The Harmony.

Giá bán shophouse Vinhomes The Harmony được Vingroup đưa ra từ 13 – 18 tỷ. Có thể thấy shophouse giống với biệt thự song lập về diện tích, thiết kế và cả giá bán, tuy nhiên điểm vượt trội của shophouse đó là chủ sở hữu có thể tùy ý kinh doanh, buôn bán tại chính căn nhà của mình.

Đăng ký tư vấn và nhận bảng giá mới nhất