khong-gian-xanh-vinhomes-ocean-park

Vinhomes Sapphire: Dòng sản phẩm thành công nhất của Vingroup từ trước đến nay

Không thể phủ nhận “Vinhomes Sapphire” là dòng sản phẩm bán chạy nhất của Vingroup từ trước đến nay. Mặc dù chỉ mới ra mắt chưa đầy 1 năm, nhưng đã có tới hơn 20.000 căn hộ Vinhomes Sapphire được giao dịch thành công trên thị trường, trong đó chỉ riêng tại dự án Vinhomes Grand Park, đã có tới gần 10.000 căn hộ có chủ chỉ trong vòng 17 ngày.

“Vinhomes Sapphire” mới xuất hiện kể từ lúc Vingroup công bố quy hoạch lại thương hiệu Vinhomes, khoảng tháng 5/2019. Tuy nhiên, thực chất dòng sản phẩm này đã được mở bán từ cuối năm 2018, dưới tên gọi “Vincity“. Tính đến thời điểm hiện tại, Vinhomes Sapphire đã có mặt tại 3 đại dự án của Vingroup, đó là Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ và Vinhomes Grand Park Quận 9.

Về bản chất, Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ trung cấp, hướng tới những người trẻ tuổi, có thu nhập mức trung bình hoặc tài chính đang trong giai đoạn tích lũy. Chất lượng căn hộ tại Vinhomes Sapphire sẽ thấp hơn một chút so với các dự án Vinhomes trước đó như Vinhomes Times City, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Central Park… do diện tích tương đối nhỏ, nội thất chỉ bàn giao ở mức cơ bản (Không có tủ bếp, điều hòa, tủ quần áo), không có sảnh lounge…

khong-gian-xanh-vinhomes-ocean-park

Từ tháng 5/2019, dòng căn hộ Vinhomes được phân cấp thành 3 loại: Vinhomes Sapphire (Trung cấp), Vinhomes Ruby (Cao cấp), Vinhomes Diamond (Siêu cao cấp)

Tuy nhiên, thế mạnh của căn hộ Vinhomes Sapphire nằm ở giá bán rẻ và chính sách vay vốn kéo dài tới 35 năm, kèm ân hạn nợ gốc + LS 0% trong gần 24 tháng đầu. Ví dụ như, một căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Vinhomes Ocean Park, giá bán trung bình khoảng 1.8 tỷ, bạn chỉ phải thanh toán trước khoảng 30% tương đương 540 Triệu, phần tiền còn lại sau gần 24 tháng mới phải thanh toán, nợ gốc + lãi phải trả khoảng (1.800 – 540) x 11% / 12 + (1.800 – 540) / 35 / 12 = 14.55 Triệu/tháng.

Nên nhớ số tiền lãi + nợ gốc trên tính theo dư nợ giảm dần, chỉ tháng đầu tiên bạn mới phải trả 14.55 Triệu/tháng, những tháng sau số tiền phải trả giảm dần, cho đến tháng cuối cùng chỉ còn 3 Triệu/tháng. Với chính sách thanh toán siêu ưu đãi này, một đôi vợ chồng trẻ có tổng thu nhập khoảng 25 – 30 Triệu/tháng hoàn toàn thừa khả năng chỉ trả, giấc mơ sở hữu một căn nhà “Vinhomes” chưa bao giờ trở nên dễ dàng như vậy.

Bên cạnh đó, việc bóc tách phí dịch vụphí sử dụng tiện ích thành 2 khoản phí riêng biệt cũng là lợi thế không nhỏ của các dự án Vinhomes Sapphire. Điển hình như khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, thay vì mỗi tháng phải trả mức phí dịch vụ từ 17.000 – 20.000 VND/m2/tháng như các khu căn hộ Vinhomes Times City, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Metropolis…. thì bạn chỉ phải trả 8.000 VND/m2/tháng, 15.000 – 30.000 VND/lượt sử dụng bể bơi, 20.000 VND/lượt sử dụng BBQ.

Việc bóc tách này sẽ đảm bảo công bằng cho mọi cư dân: Ai sử dụng tiện ích nhiều thì trả phí nhiều, ai sử dụng ít thì trả phí ít. Đối với những cặp vợ chồng trẻ, phải đi làm cả ngày, ít có thời gian sử dụng bể bơi hay vườn nướng BBQ, phí dịch vụ mỗi tháng phải trả chỉ khoảng 500.000 – 700.000 VND/tháng, chỉ ngang với các khu căn hộ bình dân trong nội đô thành phố.

be-boi-vinhomes-ocean-park

Phí dịch vụ thấp cũng là một lợi thế lớn của dòng căn hộ Vinhomes Sapphire

Với nhiều ưu thế vượt trội như vậy, không quá ngạc nhiên khi Vinhomes Sapphire được xem là dòng sản phẩm thành công nhất của Vingroup từ trước đến nay. Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã bán được khoảng 20.000 căn hộ Vinhomes Sapphire, trong đó Vinhomes Grand Park chiếm khoảng 10.000 căn, Vinhomes Ocean Park chiếm khoảng 7.000 căn và Vinhomes Smart City chiếm khoảng 3.000 căn.

Hiện tại dòng căn hộ Vinhomes Sapphire tại cả 3 đại dự án trên không còn quá nhiều. Thời gian tới, Vingroup sẽ tập trung nhiều hơn vào phân khúc căn hộ cao cấp Vinhomes Ruby. Do số lượng sản phẩm chỉ có hạn, nên nếu bạn vẫn còn băn khoăn, chưa lựa chọn được căn hộ thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu cũng như giải đáp mọi khúc mắc.