Tọa lạc trên các tuyến đường chính rộng lớn ngay cổng vào khu đô thị, shophouse Vinhomes Thăng Long đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn, bởi tiềm năng kinh doanh, cho thuê vượt trội và giá bán đặc biệt hấp dẫn, chỉ từ 8 – 9 tỷ.

Shophouse Vinhomes Thăng Long có tất cả 72 căn, nằm trên đường Long Khánh 6, Long Khánh 7, Long Phú 1, diện tích đất từ 90 – 158 m2, chiều cao 4 tầng, trong đó tầng 1 được thiết kế với mặt kính và vỉa hè rộng, phục vụ cho hoạt động kinh doanh, buôn bán, tầng 2 – 4 được thiết kế với nhiều phòng chức năng như những căn nhà liền kề, phục vụ cho nhu cầu để ở của chủ sở hữu.

shophouse-vinhomes-thang-long

Phối cảnh khu shophouse tại đường Long Khánh 6, Long Phú 1

Thời gian qua, shophouse Vinhomes Thăng Long nhận được sự quan tâm lớn từ phía nhà đầu tư, khách doanh nghiệp và cả những người đam mê kinh doanh, bởi các yếu tố:

Thứ nhất, lợi nhuận cao và ổn định, bởi chủ sở hữu có thể tận dụng được nguồn khách hàng vô cùng tiềm năng từ chính cư dân sống tại khu đô thị. Phần lớn những khách hàng sở hữu biệt thự liền kề tại đây đều là người có tiền. Do đó một sản phẩm/dịch vụ độc đáo, chất lượng cùng thái độ phục vụ tốt chắc chắn sẽ được trả giá cao bởi những cư dân “VIP” này.

Hiện tại, Vingroup chỉ tạo dựng những tiện ích sống phục vụ nhu cầu thiết yếu cho cư dân như tiện ích thể thao, trường học Vinschool, phòng khám Vinmec, siêu thị Vinmart… Do đó, những sản phẩm/dịch vụ kinh doanh như nhà hàng, cafe, salon tóc…. chắc chắn sẽ mang đến lợi nhuận vô cùng cao.

Thứ hai, mức độ rủi ro thấp bởi chủ sở hữu không phải bỏ ra tiền thuê địa điểm kinh doanh. Tính trung bình, nếu thuê một địa điểm kinh doanh ngoài mặt đường có diện tích 90 – 160 m2, tại các tuyến phố đông người qua lại, phải phải mất đến 30 – 40 Triệu/tháng. Như vậy, bạn đã đỡ được một khoản chi phí vô cùng lớn, giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh.

mat-bang-shophouse-t1a-vinhomes-thang-long

Mặt bằng thiết kế shophouse điển hình

Ngoài chức năng kinh doanh, shophouse còn có chức năng để ở. Cũng như bao căn biệt thự đắt giá, chủ sở hữu shophouse vẫn được sử dụng các tiện ích đặc quyền dành cho cư dân như bể bơi ngoài trời, sân thể thao tennis, cầu lông, sân tập dưỡng sinh, sân chơi trẻ nhỏ, vườn nướng BBQ, clubhouse…

Với ưu thế vượt trội cả trong kinh doanh lẫn để ở, nhà phố shophouse đang được xem là dòng sản phẩm “HOT” nhất tại khu đô thị Vinhomes Thăng Long.

Đăng ký tư vấn và nhận bảng giá mới nhất