Được xem là đầu tàu của nền kinh tế Việt Nam, thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh những năm qua luôn không ngừng phát triển và mở rộng, thu hút sự quan tâm của nhiều người dân cũng như các nhà đầu tư bất động sản trên khắp toàn quốc.

Tính đến thời điểm đầu năm 2018, Vingroup đã chính thức cho ra mắt 2 siêu dự án khu đô thị mang thương hiệu "Vinhomes" và chuẩn bị tiếp tục ra mắt hàng loạt các dự án mang thương hiệu Vincity trong cuối năm 2018.

Tại trang thông tin này, chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ danh sách & thông tin về mô hình phát triển, vị trí và giá bán của các dự án của Vingroup tại TP.HCM năm 2018, giúp quý khách có được cái nhìn tổng quan nhất về dòng sản phẩm Vinhomes TP.HCM.

Mô hình khu đô thị hỗn hợp căn hộ cao cấp & biệt thự

Mô hình khu đô thị hỗn hợp căn hộ chung cư cao cấp & biệt thự liền kề là mô hình phát triển chủ đạo của Vingroup tại TP.HCM, đang nhận được sự quan tâm rất lớn của người dân nơi đây bởi vị trí trung tâm thành phố, nằm trải dọc theo bờ sông Sài Gòn mang đến cuộc sống xanh trong lành tới chủ nhân sở hữu, cùng với đó là loại hình nhà ở đa dạng, đáp ứng nhu cầu nhiều phân khúc khách hàng.

Hiện tại, trong thành phố Hồ Chí Minh có tất cả 2 dự án mang thương hiệu "Vinhomes" được chủ đầu tư Vingroup tạo dựng theo mô hình này, đó là:

Vinhomes Central Park Tân Cảng

vinhomes-central-park-tphcm

Vị trí: số 208 Nguyễn Đức Cảnh - Quận Bình Thạnh - TP.HCM

Mô hình phát triển:

♦  Chung cư cao cấp, Officetel

♦  Garden House, Shophouse

♦  Penthouse

♦  Biệt thự đơn lập & song lập

♦  Trường học Vinschool

♦  Bệnh viện Vinmec

Hoàn thành: Trong năm 2018

Giá bán: 

♦  Cao tầng: 45 - 50 Triệu/m2

♦  Thấp tầng: 150 - 250 Triệu/m2

Click vào ảnh để xem chi tiết

Vinhomes Golden River Ba Son

vinhomes-golden-river-tphcm

Vị trí: số 2 Tôn Đức Thắng - Quận 1 - TP.HCM

Mô hình phát triển:

♦  Chung cư cao cấp, Officetel

♦  Shophouse

♦  Penthouse

♦  Biệt thự đơn lập & song lập

♦  Trường học Vinschool

Hoàn thành: Trong năm 2018

Giá bán: 

♦  Cao tầng: 55 - 60 Triệu/m2

♦  Thấp tầng: 150 - 250 Triệu/m2

Click vào ảnh để xem chi tiết

Nhìn chung, các dự án mang thương hiệu "Vinhomes" tại TP.HCM vẫn còn khá ít, chưa có dự án nào được xây dựng theo mô hình khu căn hộ cao cấp riêng biệt như Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng hay khu biệt thự riêng biệt như Vinhomes Riverside, The Harmony tại Hà Nội.

Tuy nhiên, Vingroup vừa hé lộ sẽ cho ra mắt một siêu dự án biệt thự liền kề cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh trong cuối năm 2018. Thông tin chi tiết về tên thương mại chính thức cũng như các loại hình phát triển chính tại dự án sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian ngắn tới.

Như vậy, chúng tôi đã giúp quý khách có được cái nhìn tổng quan về các dự án mới nhất của Vingroup tại TP.HCM trong năm 2018. Để biết thêm thông tin chuyên sâu về từng dòng sản phẩm bất động sản do tập đoàn Vingroup đang triển khai và phân phối, quý khách xin hãy liên hệ trực tiếp với Vinhomes Land qua Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form tư vấn bên dưới.