Tọa lạc tại những tầng cao nhất của 2 tòa West 1, West 2, duplex là loại hình căn hộ đắt giá nhất tại Vinhomes West Point, dành riêng cho những khách hàng cao cấp, có tài chính tốt tại Hà Nội. Tất cả các căn hộ duplex đều sở hữu những góc view hoàn hảo về cảnh quan sinh thái tại trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Hà Nội, khách sạn Marriott cùng khung cảnh phố phường sầm uất phía Tây thủ đô.

Đối với những gia đình đa thế hệ, ông bà – bố mẹ – con cái vừa muốn sống quây quần bên nhau, nhưng mỗi người lại có một giờ làm việc, sinh hoạt riêng biệt, căn hộ duplex sẽ là lựa chọn vô cùng lý tưởng, bởi mỗi căn hộ đều có cầu thang bộ riêng biệt tại ngay cửa vào căn hộ, bạn có thể ra vào giữa 2 tầng mà không hề gây ảnh hưởng tới các thành viên khác trong căn hộ.

Bên cạnh đó, duplex cũng là loại hình căn hộ duy nhất tại Vinhomes West Point có chính bàn giao thô, giúp chủ sở hữu có thể tùy ý sáng tạo không gian sống đúng theo ý muốn bản thân. Trong trường hợp nhận bàn giao thô, khách hàng sẽ được giảm trừ 4 Triệu/m2 vào giá bán căn hộ trước VAT & 2% Kinh phí bảo trì.

duplex-vinhomes-west-point

Không gian sang trọng, lịch lãm tại căn hộ duplex Vinhomes West Point – Ảnh minh họa

Duplex West 1Duplex West 2
Số lượng13 căn13 căn
Diện tích81.8 – 221.8 m279.4 – 285.2 m2
Thời gian sở hữu50 nămLâu dài
Giá bán3.5 – 9.7 tỷ4.2 – 14 tỷ
Tầng 38 tòa West 1

mat-bang-tang-38-toa-west-1-vinhomes-west-point

Tầng 39 tòa West 1

mat-bang-tang-39-toa-west-1-vinhomes-west-point

Tầng 38 tòa West 2

mat-bang-tang-38-toa-west-2-vinhomes-west-point

Tầng 39 tòa West 2

mat-bang-tang-39-toa-west-2-vinhomes-west-point

Đăng ký tư vấn và nhận bảng giá mới nhất