• can-ho-officetel-vinhomes-west-point-background

Officetel là loại hình căn hộ đa chức năng: vừa để ở, vừa để làm văn phòng, chiếm khoảng 30% lượng căn hộ tại Vinhomes West Point. Nằm tại West 1, tòa tháp đẹp nhất dự án với 2 mặt tiền đường Phạm Hùng, Đỗ Đức Dục, officetel Vinhomes West Point sẽ là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn sở hữu văn phòng hiện đại, tiện ích cao cấp tại trung tâm phía Tây Hà Nội.

Officetel tiêu chuẩn

Officetel tiêu chuẩn được thiết kế giống với căn hộ chung cư, chia thành 3 loại: 1 phòng, 2 phòng, 3 phòng, diện tích từ 35.9 – 92.7 m2, giá bán khoảng từ 1.5 – 5 tỷ.

Tại các căn hộ 2 – 3 phòng, phòng khách và phòng ngủ được phân cách bằng tường không chịu lực, chủ sở hữu có thể dễ dàng đập bỏ, tạo thành không gian rộng lớn để kê bàn ghế làm việc.

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, đang tìm kiếm khu văn phòng cao cấp, gần trung tâm, đầy đủ mọi tiện ích, officetel tiêu chuẩn sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý.

officetel-vinhomes-west-point

Officetel tiêu chuẩn 1 phòng

mat-bang-can-ho-officetel-tieu-chuan-vinhomes-west-point

Officetel tiêu chuẩn 2 phòng

mat-bang-can-ho-officetel-tieu-chuan-vinhomes-west-point

Officetel tiêu chuẩn 3 phòng

mat-bang-can-ho-officetel-tieu-chuan-vinhomes-west-point

view-trung-tam-thanh-pho-tu-can-ho-vinhomes-west-point

Dual key officetel

Dual key officetel có diện tích từ 71.6 – 134.8 m2, giá bán từ 3.2 – 7.5 tỷ. Về bản chất, đây là 2 căn hộ officetel ghép với nhau. Trong đó, mỗi căn hộ officetel được thiết kế đầy đủ các không gian chức năng: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh, giống một căn hộ thông thường.

Mỗi căn dual key officetel có tất cả 3 cửa ra vào. Trong đó, 1 cửa ra vào chung cho cả 2 căn hộ và 2 cửa vào riêng cho từng căn hộ. Lối thiết kế thông minh này là giải pháp hữu hiệu cho những chủ doanh nghiệp muốn tách biệt giữa nơi ở, nơi làm việc hay những gia đình đa thế hệ, mỗi người có một giờ giấc khác nhau…

Dual key officetel 2 phòng

mat-bang-can-ho-dual-key-officetel-vinhomes-west-point

Dual key oficetel 3 phòng

mat-bang-can-ho-dual-key-officetel-vinhomes-west-point

Dual key officetel 4 phòng

mat-bang-can-ho-dual-key-officetel-vinhomes-west-poin

Đăng ký tư vấn và nhận bảng giá mới nhất

HOTLINE 0936 136 098