West 1 là tòa tháp đẹp nhất tại Vinhomes West Point, nổi bật với vị trí giao thoa giữa 2 cung đường Phạm Hùng, Đỗ Đức Dục cùng loại hình căn hộ officetel đa năng, vừa để ở, vừa làm văn phòng.

Tổng quan tòa West 1

Chiều cao: 39 tầng nổi & 1 tầng hầm để xe, trong đó:

  • Tầng 1: Sảnh Lounge & shop thương mại
  • Tầng 2 – 3: Trung tâm thương mại & officetel
  • Tầng 4: Dịch vụ cộng đồng & officetel
  • Tầng 5 – 37: Officetel
  • Tầng 38 – 39: Duplex

Tổng số căn hộ: 407 căn

Thời gian sở hữu: 50 năm

Mặt bằng tòa West 1

Tầng 2 - 5A

Tầng 5

mat-bang-tang-5-toa-west-1-vinhomes-west-point

Tầng 6 - 10

mat-bang-tang-6-10-toa-west-1-vinhomes-west-point

Tầng 11A - 37

mat-bang-tang-11a-37-toa-west-1-vinhomes-west-point

Tầng 38

mat-bang-tang-38-toa-west-1-vinhomes-west-point

Tầng 39

mat-bang-tang-39-toa-west-1-vinhomes-west-point

Tọa lạc tại ngay điểm giao giữa Phạm Hùng & Đỗ Đức Dục, West 1 là tòa tháp có view đẹp nhất tại Vinhomes West Point. Nếu như các mặt Đông Nam, Tây Nam, nổi bật với cảnh quan thanh bình đến từ trung tâm hội nghị quốc gia, khách sạn Marriott, thì các mặt Đông Bắc, Tây Bắc lại gây ấn tượng với không gian sôi động đến từ khu vườn trên nóc khối đế và đường Phạm Hùng sầm uất.

Bên cạnh đó, West 1 còn sở hữu loại hình căn hộ officetel, với chức năng đa dạng: vừa để ở, vừa làm văn phòng. Trong đó, loại hình dual key officetel với 2 chìa khóa riêng biệt, là giải pháp hoàn hảo cho những gia đình đa thế hệ, các doanh nghiệp vừa & nhỏ cũng như cả khách hàng đầu tư cho thuê.

Giá bán officetel West 1 được Vingroup đưa ra từ 40 – 50 Triệu/m2, rẻ hơn trung bình 10% so với căn hộ chung cư tại các tòa West 2 và West 3. Đây là mức giá hợp lý đối với một khu căn hộ văn phòng vừa sở hữu vị trí tâm điểm phía Tây, vừa sở hữu các dịch vụ tiện ích cao cấp, hiện đại bậc nhất tại Hà Nội.

Đăng ký tư vấn và nhận bảng giá mới nhất