West 2 là tòa tháp căn hộ thứ hai được cho ra mắt tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục. Tọa lạc ngay trên mặt đường Phạm Hùng, West 2 sở hữu hệ thống trung tâm thương mại sầm uất cùng khu vườn bốn mùa độc đáo trên nóc khối đế, sẽ mang đến một cuộc sống sôi động, hiện đại tới những chủ sở hữu thời thượng.

Tổng quan tòa West 2

Chiều cao: 39 tầng nổi & 3 tầng hầm để xe, trong đó:

  • Tầng 1: Sảnh Lounge & Shop thương mại
  • Tầng 2 – 3: Trung tâm thương mại & officetel
  • Tầng 4: Dịch vụ cộng đồng & officetel
  • Tầng 5 – 37: Chung cư
  • Tầng 38 – 39: Duplex

Tổng số căn hộ: 452 căn

Mặt bằng tòa West 2

Tầng 5 - 18

mat-bang-tang-5-18-toa-west-2-vinhomes-west-point

Tầng 19 - 37

mat-bang-tang-19-37-toa-west-2-vinhomes-west-point

Tầng 38

mat-bang-tang-38-toa-west-2-vinhomes-west-point

Tầng 39

mat-bang-tang-39-toa-west-2-vinhomes-west-point

West 2 là tòa tháp duy nhất tại Vinhomes West Point hội tụ cả 2 loại hình căn hộ chung cư cao cấp & officetel. Trong đó, dòng sản phẩm căn hộ chung cư với view toàn cảnh đường Phạm Hùng & khu đô thị Keangnam sầm uất sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những khách hàng ưa thích nhịp sống trung tâm sôi động.

Dòng sản phẩm officetel nằm ngay tại các tầng 2, 3, 5A với giá bán khá hấp dẫn, chỉ khoảng 40 – 45 Triệu/m2, sẽ giải quyết triệt để nhu cầu văn phòng cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm một nơi có vị trí trung tâm, giao thông thuận lợi, nhưng giá bán ở mức phải chăng, không quá cao.

Bên cạnh loại hình căn hộ đa dạng, một trong những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho West 2 chính là khu vườn trên nóc khối đế, với các tiện ích khá độc đáo như bể bơi bốn mùa có mái che tự động rộng 1000 m2, khu cafe ngoài trời, sân chơi dành cho trẻ nhỏ, sân tập dưỡng sinh dành cho người già… Đây sẽ là các tiện ích chỉ dành riêng cho cư dân tại 2 tòa West 1 & West 2.

Giá bán căn hộ tại West 2 được Vingroup đưa ra từ 40 – 60 Triệu/m2. Trong đó, đa phần giá bán căn hộ rơi vào khoảng 50 – 55 Triệu/m2, chỉ có số ít căn hộ tầng đẹp, view trực diện trung tâm hội nghị quốc gia mới có giá bán lên tới 60 Triệu/m2.

Đăng ký tư vấn và nhận bảng giá mới nhất