Vinpearl là thương hiệu nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup, nổi tiếng với các khu Resort thượng hạng nằm trải dọc theo các bãi biển đẹp nhất Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc hay những khách sạn 5 sao - biểu tượng của sự thịnh vượng tại các thành phố lớn như Hải Phòng, Sài Gòn...

Hệ thống Vinpearl được Vingroup phát triển dưới khá nhiều loại hình dịch vụ như vui chơi giải trí Vinpearl Land, Vinpearl Golf, Vinpearl Safari, chăm sóc sức khỏe Vincharm Spa.... Tuy nhiên, nổi bật nhất phải kể đến các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas (Biệt thự) và Vinpearl Condotel (Căn hộ khách sạn).

Tính đến năm 2019, Vingroup đã cho phát triển hàng chục dự án khách sạn & biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl trên khắp toàn quốc, nổi bật trong đó như Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Nha Trang và Vinpearl Phú Quốc. Sở hữu vị trí đắc địa, sản phẩm đa dạng, độc đáo, chính sách bán hàng hấp dẫn, bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ trên khắp toàn quốc.

Vinpearl Nha Trang

Năm 2006, Vingroup đã chính thức triển khai khu tổ hợp vui chơi giải trí & biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl đầu tiên tại đảo Hòn Tre. Dự án được hoàn thiện vào năm 2007, đã mang đến cho thành phố biển Nha Trang một diện mạo hoàn toàn mới, qua đó đã tạo tiếng vang cho Vingroup trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

Từ 2007 đến nay, Vingroup vẫn tiếp tục mở rộng phát triển khu nghỉ dưỡng tại Hòn Tre, đồng thời cho ra mắt thêm 2 dự án Condotel tại đường Lê Thánh Tôn & Trần Phú. Dưới đây là thông tin cơ bản về các dự án Vinpearl Nha Trang:

Vinpearl Empire Condotel

vinpearl-empire-condotel

Vị trí: Số 44 - 46 Lê Thánh Tôn, Nha Trang, Khánh Hòa

Loại hình: Condotel

Mở bán: Tháng 1/2015

Hoàn thành: Tháng 12/2017

Giá bán: 40 - 50 Triệu/m2

Vinpearl Beachfront Condotel

vinpearl-beachfront-condotel

Vị trí: Số 76 - 78 Trần Phú , Nha Trang, Khánh Hòa

Loại hình: Condotel

Mở bán: Quý III/2016

Hoàn thành: Tháng 7/2018

Giá bán: 70 - 80 Triệu/m2

Vinpearl Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, Vingroup đã và đang triển khai tất cả 5 dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl, trong đó có 3 dự án thuộc thành phố Đà Nẵng và 2 dự án thuộc thành phố Hội An. Dưới đây là thông tin cơ bản về các dự án Vinpearl Đà Nẵng:

Vinpearl Riverfront Condotel

vinpearl-riverfront-condotel

Vị trí: Số 76 - 78 Trần Hưng Đạo, Đà Nẵng

Loại hình: Condotel

Mở bán: Tháng 3/2016

Hoàn thành: Tháng 4/2018

Giá bán: 35 - 45 Triệu/m2

Vinpearl Phú Quốc

Tại "Đảo Ngọc" Phú Quốc, có 4 dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl được Vingroup triển khai xây dựng, tất cả đều nằm trên Bãi Dài (Bãi Trường), bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, nổi tiếng với những bãi cát trắng rộng lớn cùng cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp lúc chiều tà. Dưới đây là thông tin cơ bản về các dự án Vinpearl Phú Quốc:

Grand World

grand-world

 

Vị trí: Bãi Dài, Phú Quốc, Kiên Giang

Loại hình: Condotel, Mini hotel, Shop

Mở bán: Tháng 3/2019

Hoàn thành: Tháng 2/2020

Giá bán: Đang cập nhật

Cơ hội nhận lợi nhuận "khủng" từ đầu tư Vinpearl

Khác biệt hoàn toàn với các dòng sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes, dòng sản phẩm Vinpearl không phải để ở. Khách hàng sau khi mua sản phẩm Condotel hay biệt thự biển Vinpearl, sẽ phải ủy quyền hoàn toàn cho đơn vị quản lý và vận hành Vinpearl (Thuộc Vingroup), và nhận lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê căn hộ/biệt thự của mình.

Theo chính sách bán hàng mới nhất từ chủ đầu tư, mức lợi nhuận khách hàng nhận được sẽ là 85% tổng lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê, và được cam kết tối thiểu 10%/năm trên tổng giá trị sản phẩm trước VAT trong 10 năm đối với biệt thự & 5 năm đối với Condotel.

Ngoài ra chủ sở hữu căn hộ Condotel & biệt thự Vinpearl sẽ nhận được thêm một đặc quyền: Đó chính là 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm trên toàn bộ hệ thống Vinpearl trên toàn quốc. (Đặc quyền này sẽ kéo dài đến trọn đời)

vinpearl-luxury-nha-trang

Vinpearl Luxury Nha Trang - Một trong những điểm nghỉ dưỡng hàng đầu trên toàn quốc

Thực tế cho thấy, từ những năm 2010 trở lại, du lịch biển đang trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam, chiếm một vị trí quan trọng trong tỷ lệ GDP hàng năm của đất nước. Đặc biệt trong đó, Các thành phố biển Nha Trang, Đà Nẵng và đảo Phú Quốc đang là 3 địa điểm chiếm tới 70% tổng lượng du khách cả nước, và vẫn tăng đều hằng năm.

Do vậy nên bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl với vị trí nằm trên những bãi biển đẹp nhất các thành phố biển, đảo này cùng với đơn vị quản lý vận hành Vinpearl chuyên nghiệp sẽ mang đến giá trị đầu tư vô hình lớn, an toàn cho nhà đầu tư.

Hằng năm Vingroup vẫn tổ chức các buổi sự kiện mở bán Condotel & biệt thự biển Vinpearl tại các thành phố Hà Nội & TP.HCM nhằm giới thiệu sản phẩm này cho những nhà đầu tư quan tâm. Để đăng ký nhận thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin theo Form đăng ký bên dưới.