shop-the-venice-mega-grand-world-ha-noi

Cho thuê shop Mega Grand World Hà Nội “MIỄN PHÍ”

Cho thuê shop Mega Grand World Hà Nội “MIỄN PHÍ”? Vâng bạn không nghe nhầm đâu !!! Hiện tại, chủ đầu tư Vingroup đang chính thức cho thuê shop thương mại dịch vụ Mega Grand World Ocean City Hà Nội với giá từ 23 – 94 Triệu/tháng, trong đó 18 – 24 tháng đầu tiên, khách hàng sẽ được cho thuê hoàn toàn “MIỄN PHÍ”.

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Kể từ tháng 3/2024, chúng tôi chỉ tập trung bán và KHÔNG còn làm cho thuê shop Mega Grand World Hà Nội. Bạn hãy vui lòng liên hệ với sales khác để được tư vấn cho thuê.

Chính sách cho thuê shop Mega Grand World Hà Nội

Diện tích đa dạng: 54 – 222.3 m2

Giá thuê: Từ 23 – 94 Triệu/tháng

Tiền cọc: 3 tháng tiền thuê

Thời hạn thuê: 3 năm

Chính sách tiền thuê:

  • Năm 1: Miễn phí tiền thuê
  • Năm 2: Hỗ trợ tiền thuê từ 50% – 100% tùy từng căn
  • Năm 3: Theo giá cho thuê trên hợp đồng

Hỗ trợ Capex: Chủ đầu tư hoàn thiện tầng 1, khách thuê tự thi công các tầng trên

Hỗ trợ tiền thuê: Tặng voucher 10 Triệu/tháng

Lưu ý: Chúng tôi chỉ hỗ trợ những khách hàng đã có thương hiệu hoạt động từ 2 năm trở lên

shop-the-venice-mega-grand-world-ha-noi

Mega Grand World Ocean City Hà Nội đang có chính sách ưu đãi “khủng” chưa từng có cho cả khách hàng mua lẫn thuê shop

Đôi nét về Mega Grand World Hà Nội

Đôi nét về Mega Grand World Hà Nội, đây là tổ hợp vui chơi giải trí và nhà phố thương mại nằm tại 2 khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 & 3, thuộc thành phố du lịch Ocean City, địa phận huyện Văn Giang, Hưng Yên. Mega Grand World Ocean City Hà Nội được chia thành 2 phân khu: The Venice và K-Town. Trong đó:

  • Phân khu The Venice nằm tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park 3, bao gồm 481 căn shop thương mại dịch vụ, được xây dựng mô phỏng theo “Thành phố không ngủ” Grand World Phú Quốc, nổi bật bởi những dãy nhà phố thương mại đa sắc màu nằm dọc theo 2 bên sông Venice.
  • Phân khu K-Town nằm tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2, bao gồm 343 căn shop thương mại dịch vụ, được xây dựng theo phong cách Hàn Quốc, nổi bật bởi những dãy nhà phố thương mại được xây dựng theo kiến trúc “Cung Đình” đậm chất Á Đông, lần đầu xuất hiện trong chuỗi dự án Vinhomes.

Mỗi phân khu The Venice, K-Town còn nằm gần những điểm kỳ quan hàng đầu của cả 2 khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 & 3 là công viên tạo sóng Royal Wave Park rộng 18 ha và vịnh biển bốn mùa Paradise Bay rộng 12 ha. Đồng thời, The Venice & K-Town sẽ được nối với nhau bởi cầu Đông Tây được xây dựng theo phong cách Gothic nên cư dân & du khách tham quan khu đô thị có thể dễ dàng đi lại giữa 2 phân khu.

vi-tri-mega-grand-world-ha-noi

Bản đồ vị trí Mega Grand World Hà Nội

Shop Mega Grand World Ocean City có gì đặc biệt?

Shop thương mại dịch vụ Mega Grand World Ocean City Hà Nội có diện tích đất từ 54 – 222.3 m2, mật độ xây dựng 55 – 75%, chiều cao 4.5 – 5.5 tầng. Bên cạnh phong cách kiến trúc độc đáo quy tụ những tinh hoa của 2 nền văn hóa Địa Trung Hải (The Venice) và Hàn Quốc (K-Town) thì phong cách thiết kế xây dựng từ 2 – 3 mặt tiền trước và sau nhà (Lô thường 2 mặt tiền, lô góc 3 mặt tiền) cũng là thế mạnh khiến cho chủ sở hữu & khách hàng thuê shop Mega Grand World có thể tận dụng triệt để không gian phục vụ hoạt động khai thác kinh doanh buôn bán.

Đặc biệt hơn, shop Mega Grand World còn được tận dụng toàn bộ hoặc một phần vỉa hè phía trước căn nhà để kinh doanh buôn bán. Phần diện tích vỉa hè được sử dụng thêm đã được ghi rõ trên mặt bằng phân lô của từng phân khu The Venice & K-Town, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thỏa sức kinh doanh mà không lo gặp bất kỳ cản trở nào. Đây chính là sự khác biệt giữa shop thương mại dịch vụ Mega Grand World và các khu shophouse khác tại Vinhomes Ocean Park 2 & 3.

Ngoài ra, người ta có câu “Buôn có bạn, bán có phường”. Do vậy, chủ đầu tư Vingroup đã phân chia loại hình kinh doanh cho từng dãy phố trong từng phân khu, nhằm giúp chủ sở hữu cũng như khách hàng thuê có thể dễ dàng định hướng các mặt hàng kinh doanh cho riêng mình. Cụ thể, Mega Grand World Hà Nội sẽ có các khu: Thiên đường mua sắm, Thế giới ẩm thực đặc sắc, Zone đặc sản làng nghề, Thế giới cho phái đẹp, sắc đẹp, sức khỏe, Bán lẻ phong cách Hàn Quốc, Thế giới cho quý ông, Thế giới cho giới trẻ, Dịch vụ cho gia đình vv…

dinh-huong-kinh-doanh-mega-grand-world-ha-noi

Định hướng kinh doanh Mega Grand World Hà Nội (Click vào ảnh để xem chi tiết)

Kể từ năm 2023, các khu đô thị Vinhomes Ocean Park 1 – 2 – 3 đã được quy hoạch thành thành phố du lịch Ocean City. Trong đó, Mega Grand World được xem là một trong những điểm vui chơi giải trí hàng đầu của thành phố Ocean City. Chủ đầu tư Vingroup cũng sẽ thường xuyên tổ chức các chương trình lễ hội, sự kiện âm nhạc dọc theo sông Venice và quảng trường K-Town, nhằm thu hút du khách trên khắp toàn miền Bắc đến tham quan Mega Grand World Ocean City.

Đối với những khách hàng đang quan tâm thuê shop thương mại dịch vụ Mega Grand World Hà Nội, đây sẽ là cơ hội không thể bỏ lỡ khi chủ đầu tư vừa cho thuê MIỄN PHÍ từ 18 – 24 tháng, vừa hỗ trợ thi công tầng 1, vừa tặng voucher tiền thuê 10 Triệu/tháng. Để được tư vấn chuyên sâu về chương trình cho thuê “0 đồng” shop Mega Grand World, bạn hãy vui lòng liên hệ với Vinhomes Land theo hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký tư vấn bên dưới.