su-kien-kick-off-vinhomes-royal-island

Vingroup chính thức kick-off dự án Vinhomes Royal Island

Ngày 15/03/2024, chủ đầu tư Vingroup vừa tổ chức sự kiện kick-off dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên Hải Phòng. Với sự góp mặt của hơn 3.000 người tham dự, sự kiện kick off đã được tổ chức thành công và đánh dấu sự khởi đầu cho một “siêu phẩm” mới của tập đoàn bất động sản hùng mạnh nhất tại Việt Nam trên mảnh đất Cảng Hải Phòng phồn hoa.

Hơn 3000 người tham gia kick off Vinhomes Royal Island

Sự kiện kick off Vinhomes Royal Island được tổ chức ngay trong lòng đảo Vũ Yên, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng với sự góp mặt của hơn 3000 người, bao gồm đội ngũ nhân sự của chủ đầu tư Vingroup và các chuyên viên kinh doanh/giám đốc đến từ 36 đại lý phân phối chính thức dự án. Sự kiện được tổ chức ngoài trời, trên khu đất rộng lớn nằm dọc theo sông Cấm mà trong tương lai sẽ được xây dựng thành khu phố đi bộ River Walk – Một trong 7 kỳ quan của Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng.

Sự kiện bắt đầu vào 9.00 h sáng với mở đầu là những điệu nhảy sôi động và màn trình diễn ca khúc “vinh quang đang chờ ta” của ca sĩ Trần Ngọc Ánh. Tiếp sau đó là màn giới thiệu của đại diện chủ đầu tư Vingroup về 36 đại lý F1 phân phối chính thức dự án Vinhomes Vũ Yên. Những lá cờ in hình logo của từng đại lý tung bay trong tiếng hò reo, kèn trống cho thấy rõ niềm hân hoan lẫn khát vọng của mỗi chiến binh Vinhomes khi được góp mặt trên hành trình chinh phục đỉnh cao.

Ngay vào lúc 10:00 h, thước phim 12 phút giới thiệu Vinhomes Royal Island chính thức được trình chiếu đã thu hút ánh nhìn và sự trầm trồ của cả khán đài bởi quy mô “khủng” cũng như sự đẳng cấp của dự án. Bất kỳ một dự án mới của Vingroup đều mang trong mình những điều mới mẻ so với những “người tiền nhiệm”. Đặc biệt, đây lại là dự án lớn nhất từ trước đến nay nên chủ đầu tư đã dành ra video dài 12 phút để giới thiệu, dài gấp 2 – 3 lần so với những video dự án Vinhomes được ra mắt trước đó.

Sự kiện kick off kết thúc vào khoảng 11:00 h với nghi lễ bắt tay và cam kết của 36 đại lý với đại diện chủ đầu tư Vingroup. Ngay sau đó, Vingroup cũng tổ chức các site tour đưa các chiến binh sales đi tham quan một vòng đảo Vũ Yên, để nắm rõ hiện trạng xây dựng của các phân khu, các tiện ích cảnh quan đô thị và văn phòng bán hàng chính thức dự án. Chương trình site tour tham quan dự án kết thúc vào khoảng 12:00 h cũng đã khép lại sự kiện kick off Vinhomes Vũ Yên ngày 15/03/2024.

su-kien-kick-off-vinhomes-royal-island

Hơn 3000 chiến binh sales hội tụ tại đảo Vũ Yên để tham dự sự kiện kick off Vinhomes Royal Island

Tâm điểm thị trường bất động sản miền Bắc

Cứ như vậy, sự kiện kick off Vinhomes Royal Island Vũ Yên đã thành công rực rỡ trong việc lan tỏa đại dự án tới các chiến binh sales cũng như ra cả thị trường bất động sản miền Bắc. Theo thông tin từ một số đại lý, đã có đến hàng trăm “booking” đặt chỗ các sản phẩm biệt thự, liền kề, shophouse tại đây chỉ trong vòng 24 tiếng sau sự kiện kick – off, cho rất rõ sức hút “khủng” của dự án. Theo quan điểm của Vinhomes Land, Vinhomes Vũ Yên sẽ là đại dự án thống lĩnh cả thị trường miền Bắc trong vòng ít nhất 3 năm tới.

Bên cạnh đó, Vinhomes Vũ Yên còn là dự án có quy mô khủng nhất trong chuỗi các dự án của Vingroup, với tổng diện tích lên tới 877 ha. Được biết trước đó, Vingroup có ra mắt dự án thành phố du lịch Ocean City Hà Nội rộng lên tới 1.200 ha. Tuy nhiên, về bản chất Ocean City Hà Nội là tổng hợp của 3 dự án Vinhomes Ocean Park 1, 2, 3 và dự án lớn nhất trong số đó là Ocean Park 2 chỉ rộng khoảng 460 ha. Nên nhận xét công bằng, Vinhomes Vũ Yên vẫn được xem là dự án lớn nhất của tập đoàn từ trước đến nay.

Theo Vingroup hé lộ, Vinhomes Royal Island Vũ Yên sẽ được phát triển với hơn 8.000 căn biệt thự, liền kề, shophouse. Trong đó, biệt thự đơn lập & song lập sẽ là những dòng sản phẩm chủ đạo, chiếm tới gần 80% tổng số lượng sản phẩm tại dự án, giá thành có thể lên tới hàng chục tỷ, được xây dựng dành riêng cho giới tinh hoa trên khắp toàn cầu. Và với nguồn cung “khủng” cộng thêm giá thành không hề “mềm” như vậy, thị trường bất động sản miền Bắc sẽ cần nhiều năm để có thể hấp thụ hết toàn bộ sản phẩm.

vinhomes-royal-island

Toàn cảnh Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng – Dự án có quy mô khủng nhất từ trước đến nay của Vingroup

Có thể nói, Vinhomes Royal Island chính là “miếng bánh ngon” không thể bỏ lỡ dành cho cả các nhà đầu tư bất động sản sảnh sỏi lẫn những khách hàng VIP muốn thụ hưởng những giá trị sống thượng lưu đúng nghĩa. Những yếu tố độc tôn như địa thế “ngàn năm có một” ôm trọn 3 mặt sông rộng lớn, những kỳ quan tiện ích lần đầu xuất hiện tại Việt Nam như sân golf 160 ha & học viện cưỡi ngựa hoàng gia hay mô hình biệt thự thượng lưu – biển sau hiên nhà, sẽ là điều mà bạn không thể tìm thấy nơi đâu ngoại trừ Vinhomes Vũ Yên.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng còn mang đến cơ hội chuyển mình cho những chiến binh sales xuất sắc. Rõ ràng, mức hoa hồng nhận được từ việc tư vấn môi giới những căn biệt thự giá trị hàng chục tỷ sẽ không hề nhỏ, đó còn chưa kể những khách hàng mua các sản phẩm tại đây đều là giới tinh hoa của cả Việt Nam lẫn quốc tế, và bạn sẽ học tập được rất nhiều điều bổ ích từ họ. Và cuối cùng, bạn và tôi hãy ngồi lại đây và cùng Vinhomes Land đón chờ sự bùng nổ của “Thành phố đảo hoàng gia” Vinhomes Royal Island trong thời gian tới nhé.