Đối tượng khách hàng nào phù hợp mua căn hộ Vinhomes Gallery?

Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án đầu tiên của Vingroup được phát triển với đủ các loại hình căn hộ: chung cư cao cấp, shophouse, SOHO – Officetel, Penthouse, văn phòng, trung tâm thương mại. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ phân tích các đối tượng khách hàng nào sẽ phù hợp mua Vinhomes Giảng Võ  giúp quý khách đưa ra lựa chọn hợp lý, tối ưu nhất trước khi đưa ra quyết định.

tittle-vinhomes

Dòng căn hộ chung cư cao cấp

Đây là loại hình căn hộ phát triển chủ yếu tại Vinhomes Gallery, dự kiến có 8 tòa trên tổng số 10 tòa tháp tại dự án là tòa căn hộ chung cư. Các căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ được thiết kế với diện tích khá đa dạng, bố trí từ 1 – 5 phòng ngủ sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng mua để ở cũng như mua đầu tư, cụ thể:

Căn hộ 1 phòng ngủ: Diện tích dự kiến 45m – 55m, đây sẽ là loại căn hộ phù hợp với những đối tượng sau:

♦  Những cặp vợ chồng trẻ mới cưới, chưa có con hoặc có 1 nhóc còn bé.

♦  Những cặp vợ chồng già muốn sống an dưỡng, nhưng vẫn muốn ở vị trí trung tâm Hà Nội, gần với con cái.

♦  Những người độc thân muốn sống trong một môi trường cộng đồng văn minh, đầy đủ tiện nghi.

♦  Những nhà đầu tư chuyên nghiệp muốn đầu tư cho thuê căn hộ.

Căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích dự kiến 60m – 80m, đây sẽ là loại căn hộ phù hợp với những đối tượng sau:

♦  Những cặp vợ chồng có 1 – 2 nhóc.

♦  Những nhà đầu tư chuyên nghiệp muốn đầu tư cho thuê căn hộ.

Căn hộ 3 – 4 – 5 phòng ngủ: Nhìn chung các loại căn hộ này đều có diện tích trung bình trên 100m, phù hợp với 1 gia đình có từ 2 con trở lên hoặc gia đình nhiều thế hệ. Dòng căn hộ này không thích hợp với đầu tư cho thuê do phần lớn khách hàng thuê chỉ thuê loại 1 – 2 phòng ngủ.

san-choi-tre-nho-vinhomes-gallery

Không gian vui chơi dành cho trẻ nhỏ dưới chân chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

Dòng căn hộ SOHO – Shophouse – Penthouse

SOHO là loại hình căn hộ mới được phát triển từ cuối năm 2016, hiện tại Hà Nội chỉ có 3 dự án phát triển loại hình này là D’Capitale Trần Duy Hưng – Vinhomes Green Bay Mễ Trì – Vinhomes Gallery Giảng Võ. Các căn hộ SOHO Vinhomes Giảng Võ nhìn chung được thiết kế với diện tích khá nhỏ dự kiến chỉ từ 35m – 60m sẽ phù hợp với 2 đối tượng khách hàng chính là những nhà đầu tư chuyên cho thuê và những người kinh doanh, sử dụng luôn nhà ở làm văn phòng.

Dòng căn hộ Shophouse Vinhomes Giảng Võ được thiết kế với tầng 1 làm cửa hàng kinh doanh, tầng 2 có thể ở và mở rộng cũng kinh doanh. Nhìn chung giá thành 1 căn hộ Shophouse tương đối lớn, lên tới 10 – 20 tỷ nên khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi mua.

Ngoài ra theo thông tin mới nhất từ Vingroup, tại Vinhomes Giảng Võ sẽ có loại hình căn hộ Penthouse tại tầng trên cùng các tòa nhà. Penthouse Vinhomes Gallery nhìn chung sẽ được thiết kế với diện tích lớn dự kiến 250m – 500m và bàn giao thô cho gia chủ tùy ý sáng tạo. Đây sẽ là loại căn hộ dành riêng cho giới thượng lưu, đại gia.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!

 
Google Analytics Alternative