Vinhomes Land là đơn vị phân phối bất động sản của tập đoàn Vingroup. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm căn hộ, biệt thự, liền kề, shophouse mang thương hiệu “Vinhomes” (Thương hiệu bất động sản nhà ở của Vingroup).

vinhomes-times-city

Vinhomes Land – Vì cộng đồng người mua nhà Vinhomes

Không thể phủ nhận sức hút của bất động sản Vinhomes đối với người dân Việt là vô cùng lớn, đặc biệt trong bối cảnh chủ đầu tư Vingroup đang ngày càng mở rộng phát triển, trở thành tập đoàn tài chính hùng mạnh nhất tại Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt hơn 25 dự án Vinhomes tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành trên khắp toàn quốc, chưa kể đến hàng chục các dự án nhà phố thương mại Vincom Shophouse hay các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl, Vin Oasis…

Đối với những khách hàng đang quan tâm đến bất động sản của Vingroup, thật khó để có được một cái nhìn tổng quan về tất cả dự án này, bởi đa phần các trang website trên mạng chỉ cập nhật một phần nhỏ thông tin và đôi khi các thông tin này đã cũ, không còn chính xác trong thời điểm hiện tại.

Bởi vậy, Vinhomes Land được chúng tôi thành lập từ đầu năm 2017, với mục tiêu mang đến những thông tin mới nhất + đầy đủ nhất + chính xác nhất về tất cả các dự án Vinhomes đang bán + đã bán + sắp bán, giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định mua nhà.