Lý giải sức hấp dẫn của Vinhomes Green Bay – Cứ ra là hết

Vinhomes Green Bay Mễ Trì là khu đô thị thứ 2 của Vingroup tổ hợp tất cả các loại hình căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề và shophouse, nối tiếp theo Vinhomes Gardenia của Mỹ Đình. Ngay từ ngày đầu tiên ra mắt khu thấp tầng cuối năm 2016, dự án Vinhomes Mễ Trì luôn trong tình trạng cháy hàng và bước sang năm 2017, khi chủ đầu tư cho ra mắt phân khu cao tầng tòa G1 và G2, chỉ trong vòng 2 tháng đã có đến 70% lượng căn hộ chung cư tìm được chủ nhân.

Bài phân tích hôm nay chúng tôi muốn lý giải tại sao dự án Vinhomes Green Bay lại HOT đến như vậy. Câu trả lời nằm trong 3 điểm sau

tittle-vinhomes

Vị trí độc đáo ngay tại cửa ngõ thủ đô

Vinhomes Green Bay sở hữu một vị trí độc đáo nằm ngay tại điểm giao giữa 2 tuyến đường Khuất Duy Tiến và Đại Lộ Thăng Long – cửa ngõ phía Tây thủ đô. Trong đó Khuất Duy Tiến chính là trục đường vành đai 3 vòng quanh thành phố còn Đại Lộ Thăng Long là trục đường chính nối liền Hà Nội với các khu vực Ba Vì, Hòa Bình…

Ngoài ra Vinhomes Mễ Trì cũng nằm ngay đối diện với trung tâm hội nghị quốc gia, và chỉ cách 500m là đến siêu thị Big C và khu đô thị D’Capitale Trần Duy Hưng của Tân Hoàng Minh. Đây được đánh giá là một vị trí khá tiềm năng khi từ năm 2015 trở đi, chủ trương của chính phủ là đang mở rộng phát triển về phía Tây thủ đô.

Do vậy nên cơ hội tăng giá của dự án Vinhomes Green Bay là hoàn toàn có và nhiều nhà đầu tư, đầu cơ cũng đa không bỏ lỡ thời cơ mua liền nhiều căn chung cư cũng như liền kề, biệt thự.

chung-cu-vinhomes-green-bay-ve-dem

Vinhomes Green Bay quy mô lên tới 31.8ha với hồ điều hòa rộng 8ha sẽ rộng gần ngang với Times City Minh Khai cùng chủ đầu tư Vingroup

Không gian sống tuyệt hảo

Nếu xét về không gian và môi trường sống, thật không nói quá khi cho rằng Vinhomes Mễ trì là dự án có quần thể đẹp nhất trong các khu đô thị của Vingroup. Xét về mật độ xây dựng tại đây chỉ 19.3% trong đó diện tích hồ điều hòa đã rộng lên tới 8ha chiếm hơn 25% tổng diện tích đất của dự án.

Ngoài ra 55.7% tổng diện tích đất còn lại của dự án sẽ được quy hoạch làm đường đi nội khu và các khu tiện ích công cộng như bể bởi ngoài trời, sân bóng rổ, sân tennis, Clubhouse, vườn ánh sáng và trường học Vinschool, phòng khám Vinmec phục vụ riêng cho cư dân khu đô thị.

clubhouse-vinhomes-green-bay

Sẽ có 2 tòa nhà ClubHouse 3 tầng ngay bên cạnh hồ tại phân khu cao tầng riêng và phân khu thấp tầng riêng với các tiện ích GYM, Spa, Yoga… dành riêng cho cư dân khu đô thị

Giá bán hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi

Nhìn chung giá bán biệt thự, liền kề, shophouse hay chung cư Vinhomes Green Bay cũng tương đối rẻ. Cụ thể chỉ với 1.7 tỷ khách hàng đã có thể sở hữu 1 căn hộ 1 phòng ngủ 42m tòa G1, hay 2.1 tỷ đã đủ sở hữu 1 căn hộ 61.5m view nội khu, 2 phòng ngủ tòa G2 Vinhomes Green Bay.

Chính do vậy nên lượng giao dịch tại Vinhomes Green Bay The Residence thời điểm 2 tháng vừa qua thực sự rất lớn, khách hàng nhiều khi vừa bảo để suy nghĩ 1 hôm rồi quyết định nhưng hôm sau đã có khách hàng khác mua mất căn hộ đó. Nói chung là mua không nhanh thì sẽ hết.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!

 
Google Analytics Alternative