Shophouse Vinhomes Smart City nổi bật với chức năng 2 trong 1

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được biết đến như khu đô thị thông minh đẳng cấp, đầy đủ mọi tiện ích, là chốn an cư hoàn hảo cho người dân Hà Nội. Và nổi bật trong đó là loại hình căn hộ Shophouse với chức năng 2 trong 1, vừa để ở và vừa để kinh doanh.

Các căn hộ shophouse Vinhomes Smart City nằm tại tầng 1 và tầng 2 của các tòa căn hộ, được thiết kế với diện tích trung bình 150 – 250m cả 2 tầng, bàn giao thô giúp khách hàng tùy ý sửa sang, sáng tạo theo ý muốn của bản thân. Ưu điểm của các căn hộ Shophouse này chính là chủ nhân căn hộ có thể sử dụng tầng 1 để làm kinh doanh và tầng 2 để ở.

Việc ở và kinh doanh tại cùng 1 địa điểm sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được phần lớn thời gian, không phải lo ngại chuyện tắc đường vào các buổi sáng sớm… Ngoài ra việc kinh doanh tại một khu căn hộ đẳng cấp như Vinhomes Smart City sẽ vô cùng thuận lợi bởi chủ nhân căn hộ Shophouse hoàn toàn có thể tận dụng được cộng đồng cư dân từ chính khu đô thị.

Và đây sẽ là lượng khách hàng vô cùng chất lượng, có tài chính và sẵn sàng chi trả một số tiền lớn cho những sản phẩm dịch vụ chất lượng và những món đồ hạng sang. Một ví dụ điển hình như khu đô thị Vinhomes Times City 458 Minh Khai cùng chủ đầu tư Vingroup.

shophouse-vinhomes-smart-city

Shophouse Vinhomes Cao Xà Lá với giá bán hợp lý cùng khả năng sinh lời cao từ việc kinh doanh sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Quý khách có thể dễ dàng thấy tầng 1 tòa nhà là các hàng cafe như Higland Cafe Coffe với 50k – 70k/cốc Matcha Trà xanh hay 20k – 30k/1 chiếc bánh kem nhỏ; và những cửa hàng phục vụ đồ ăn sáng nhỏ với 45k – 55k/1 bát phở hoặc 1 suất cơm rang… Mặc dù giá bán cao nhưng những cửa hàng trên vẫn tấp nập khách hàng, phần lớn là cư dân căn hộ.

Về giá bán Shophouse Vinhomes Smart City là bao nhiêu, dự kiến sẽ được công bố trong năm 2018. Tuy nhiên thường đơn giá trên m2 của các lô Shophouse luôn cao hơn so với căn hộ chung cư. Dự kiến giá bán Shophouse Vinhomes Cao Xà Lá sẽ ở mức từ 10 – 20 tỷ tùy từng vị trí.

Chi tiết về mặt bằng thiết kế tầng 1 và tầng 2 các căn hộ Shophouse sẽ được chủ đầu tư Vingroup công bố ngay trước thời điểm mở bán chính thức.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!

 
Google Analytics Alternative