Tòa G2 Vinhomes Green Bay Mễ Trì đã bán gần hết chỉ trong hơn 1 tháng

Mới đây trong cuộc họp triển khai kế hoạch bán hàng đầu tháng 5/2017 tại các đại lý phân phối chính thức Vinhomes Green Bay Mễ Trì, chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra các phân tích về tình hình bán hàng 2 tòa G1 và G2. Và điểm đáng lưu ý đó chính là tòa G2 chỉ trong vòng hơn 1 tháng đã phân phối được 95% tổng số lượng căn hộ.

Lý giải về điều này, ông Hoàng Mạnh Cường – giám đốc phụ trách đại lý phân phối chiến lược Newstar Land đã đưa ra nhận định:

“Sở dĩ tòa G2 Vinhomes Green Bay lại bán nhanh như vậy do đây là tòa căn hộ chung cư duy nhất tại dự án view trực tiếp ra hồ điều hòa Mễ Trì. Ngoài ra các căn hộ tại đây được phân chia với các loại diện tích khá phù hợp: Căn 2 phòng ngủ diện tích từ 61.m – 72.5m giá bán từ 2.1 tỷ/căn và căn hộ 3 phòng ngủ diện tích từ 87.5m – 93.2m giá bán từ 3.5 tỷ sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có tài chính vừa phải”

Chính bởi lý do như vậy mà các căn hộ view mặt hồ tại tòa G2 chỉ trong 1 tuần đã hết sạch hoàn toàn 100% và các căn hộ các hướng Tây Nam view nội khu và Đông Bắc view trung tâm hội nghị quốc gia cũng hết hàng rất nhanh.

Cập nhật tại ngày 4/5/2017 các căn hộ 3 và 4 phòng ngủ tòa G2 Vinhomes Green Bay đều đã tìm được chủ nhân, còn lượng căn 2 phòng ngủ ngủ đã bán hết 90%. Tổng cộng toàn bộ tòa G2 đã phân phối được 95% tổng số căn hộ.

toa-g2-vinhomes-green-bay

Sở hữu thiết kế tuyệt đẹp cùng tầm nhìn tuyệt hảo ra hồ Mễ Trì, tòa G2 là tòa căn hộ đang HOT nhất dự án Vịnh Xanh Vinhomes Green Bay

Về tòa G1 Vinhomes Green Bay, hiện tại các căn hộ 2 phòng ngủ hướng Tây Nam số 02 – 03 – 05A – 05 – 21 – 22 chủ đầu tư vẫn đang khóa lại. Hiện tại có một vài thông tin các căn hộ này sẽ được chuyển thành SOHO hoặc thay đổi thiết kế, tuy nhiên thông tin chính thức vẫn chưa được Vingroup công bố.

Hiện tại nếu không tính 6 căn đang khóa trên thì tòa G1 đã được phân phối hết 80% tổng số căn hộ. Trong đó:

♦  Các căn hộ 3 phòng ngủ đã được phân phối đến 95%, chỉ còn một vài tầng căn số 06.

♦  Các căn hộ 2 phòng ngủ đã được phân phối đến 70%.

♦  Các căn hộ 1 phòng ngủ đã được phân phối hoàn toàn 99% tổng số căn hộ.

Và mới đây, chủ đầu tư Vingroup mới đưa ra sản phẩm căn hộ 2 + 2 Vinhomes Green Bay là 2 căn hộ 2 phòng ngủ đập thông cũng đang gây sốt bởi thiết kế rộng lên tới 125m – 140m, 3 – 4 phòng ngủ mà giá bán chỉ từ 4.5 – 6 tỷ.

Ngoài ra các sản phẩm thấp tầng liền kề, biệt thự, shophouse tại khu đô thị cũng đã được phân phối hết trong cuối năm 2016. Nhìn chung dự án Vịnh Xanh Vinhomes Mễ Trì được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất của Vingroup tại Hà Nội.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!

 
Google Analytics Alternative