Căn hộ Studio Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Mặc dù không phải là loại hình quá mới mẻ, nhưng với lợi thế giá bán rẻ & phí dịch vụ thấp, căn hộ Studio chưa lúc nào hết “HOT” đối với người dân thủ đô Hà Nội. Tại khu đô thị Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ, căn hộ Studio đang là loại hình căn hộ bán chạy nhất, gần như ra đến đâu, hết đến đấy.

Có khá nhiều định nghĩa khác nhau về “Studio”, nhưng bạn có thể hiểu một cách đơn giản: Căn hộ Studio là loại căn hộ mà tất cả phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc… đều được thiết kế chung trong cùng một không gian. Ngoài ra, căn hộ cũng có phòng vệ sinh khép kín bên trong, thường được thiết kế nằm gần cửa ra.

Thông thường, các căn hộ Studio được thiết kế với diện tích khá nhỏ, khoảng 30 – 40 m2, mục tiêu hướng tới đối tượng người độc thân. Tuy nhiên, bởi giá bán rẻ, tiềm năng đầu tư cho thuê lớn nên căn hộ Studio đang ngày càng được khai thác nhiều hơn tại các mô hình Condotel, Hometel

can-ho-studio-vinhomes-smart-city

Cận cảnh không gian bên trong căn hộ Studio

phong-ve-sinh-can-ho-vincity-sportia

Phòng vệ sinh căn hộ

mat-bang-thiet-ke-can-ho-studio-vinhomes-smart-city

Thiết kế căn hộ Studio Vinhomes Smart City điển hình

Tại dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ, các căn hộ Studio được thiết kế với diện tích từ 28.2 – 36.4 m2. Ưu điểm của căn hộ, đó là cửa sổ phòng ngủ được thiết kế khá rộng, chiều rộng & dài gần sát mép tường, cùng với ban công nhỏ bên cạnh sẽ vừa giúp ánh sáng & khí trời tự nhiên luôn được lưu thông bên trong căn hộ, vừa mang đến tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp

Giá bán được Vingroup đưa ra khá rẻ, chỉ từ 900 Triệu – 1.1 tỷ. Với chính sách hỗ trợ vay vốn từ Techcombank, bạn chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị căn hộ tương đương với khoảng 270 – 330 Triệu trong vòng 6 tháng đầu. Phần 70% giá trị căn hộ còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay trong thời gian tối đa 35 năm với LS 0% + Ân hạn nợ gốc trong gần 24 tháng.

Trong trường hợp có sẵn tiền mặt, bạn có thể chọn phương án thanh toán sớm 100% giá bán và nhận chiết khấu lên tới 11% giá trị căn hộ. Được biết, phần chiết khấu này sẽ được trừ thẳng vào giá bán, bạn chỉ phải thanh toán khoảng 800 Triệu – 1 tỷ là đã hoàn hoàn sở hữu được căn hộ Studio tại đây.

ho-canh-quan-vinhomes-smart-city

Với giá bán hấp dẫn cùng chính sách bán hàng linh hoạt, Vinhomes Smart City đang trở thành tâm điểm của cả thị trường phía Tây Hà Nội trong giai đoạn cuối năm 2018 – 2019

Nhận thấy thị trường thị trường năm 2018 đã có nhiều biến chuyển so với các năm trước, tuy nhiên bất động sản phía Tây Hà Nội vẫn luôn là miếng bánh ngon đối với nhà đầu tư, đầu cơ bởi quỹ đất rộng lớn cùng hạ tầng quy hoạch đồng bộ, hiện đại…

Đặc biệt, đối với những khách hàng ưa thích đầu tư cho thuê để nhận dòng tiền ổn định thì căn hộ Studio Vinhomes Smart City đang là lựa chọn khá lý tưởng, bởi lợi nhuận cho thuê có thể lên tới 6 – 7%/năm, chưa kể giá trị thặng dư của căn hộ qua thời gian.

Đồng thời, so với các loại hình căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ & 3 phòng ngủ, số lượng căn hộ Studio ít hơn rất nhiều (Chỉ chiếm khoảng 10% tổng lượng căn hộ tại dự án), do đó tính thanh khoản & tiềm năng tăng giá tương đối lớn. Nhà đầu tư có thể dễ dàng bán lại căn hộ chốt lời khi cần thiết.

Chủ đầu tư Vingroup đã chính thức mở bán Vinhomes Smart City từ tháng 11/2018. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá bán cụ thể & chính sách bán hàng được áp dụng với căn hộ Studio Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.