vinhomes-green-bay

Tại sao căn hộ Vinhomes giá cao nhưng vẫn nhiều người mua?

Mặc dù giá bán các căn hộ Vinhomes luôn cao hơn nhiều so với thị trường, nhưng vẫn rất đông người mua. Điển hình như các đại dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm hay Vinhomes Smart City Tây Mỗ, giá bán căn hộ cao hơn thị trường từ 30 – 40%, nhưng cứ ra đến đâu là hết đến đấy, chỉ trong vòng 1 năm mà có tới hơn 10.000 căn hộ đã có chủ.

Sự khác biệt và tính độc nhất của dòng sản phẩm

Những năm gần đây, với sự leo thang không ngừng của giá đất Hà Nội và TP.HCM, việc sở hữu riêng một khu đất để xây nhà là điều vô cùng có khăn. Chưa kể đến việc, ngôi nhà xây nên nằm đơn độc giữa những bức tường, xung quanh gần như không có cảnh quan, tiện ích hay điểm vui chơi. Bởi vậy, không chỉ những gia đình ít tiền mà ngay cả người giàu cũng lựa chọn sống tại các căn hộ có quần thể rộng lớn, đầy đủ mọi tiện ích dịch vụ.

Hiện nay, mặc dù các sản phẩm căn hộ “luxury” đáp ứng đầy đủ các yếu tố vị trí, quần thể, tiện ích, thiết kế… không còn quá hiếm như chục năm về trước, nhưng “căn hộ Vinhomes” có lẽ vẫn là một thứ gì đó rất khác biệt mà bất kỳ ai sống tại Việt Nam cũng muốn sở hữu.

Chỉ riêng tại thành phố Hà Nội, mặc dù có nhiều khu căn hộ cao cấp mọc lên với đủ các tiện ích dịch vụ như Gamuda City Yên Sở, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu hay Ciputra Tây Hồ… nhưng nếu để gọi là thực sự đẳng cấp, vẫn chưa có dự án nào sánh tầm Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, nơi được mệnh danh là “Thành phố đại dương” với hồ trải cát trắng rộng 24.5 ha & biển hồ nước mặn rộng 6.1 ha hay Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ, khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam được phát triển theo mô hình “Thành phố thông minh“.

Và có lẽ rằng, nếu nhìn lại các khu căn hộ Vinhomes trước đó như Times City Minh Khai, Royal City Nguyễn Trãi, Vinhomes Green Bay Mễ Trì hay Vinhomes Central Park Tân Cảng, cả bạn và chúng tôi cũng có thể dễ dàng nhận ra được sự khác biệt và tính độc nhất trong cảnh quan, tiện ích cũng như kiến trúc, thiết kế mà hiếm có một chủ đầu tư nào ngoài Vingroup có thể làm được.

vinhomes-green-bay

Vinhomes Green Bay Mễ Trì với hồ điều hòa trung tâm rộng 8 ha cùng những tiểu cảnh độc đáo như vịnh ánh sáng, đảo đọc sách… được mệnh danh là “Vịnh xanh trong lòng thủ đô Hà Nội”

Sức hút đến từ thương hiệu “Vinhomes”

Không thể phủ nhận, sự uy tín của thương hiệu “Vinhomes” cũng là một trong những yếu tố khiến cho các dự án này trở nên vô cùng hút khách. Những khách hàng khi lựa chọn mua căn hộ Vinhomes, không chỉ vì dự án đẹp, mà còn vì tin tưởng vào uy tín của Vinhomes và Vingroup.

Có thể nói rằng: “muốn giàu nhanh không gì bằng buôn bất động sản“. Đứng trước nguồn lợi nhuận “khổng lồ” này, nhiều chủ đầu tư đã sẵn sàng làm trái các quy định trong xây dựng, thậm chí tự vẽ ra những hạng mục cảnh quan, tiện ích không có thật hoặc không thuộc dự án, dẫn đến cảnh “quảng cáo một đằng, bàn giao một kiểu”.

Đứng trước tình trạng này, chính phủ đã nỗ lực ban hành nhiều chính sách mới, nhằm bảo vệ quyền lợi người mua nhà ở hình thành trong tương lai. Mặc dù vậy, vẫn thật khó để giải quyết mâu thuẫn giữa chủ đầu tư và người mua nhà trong một số trường hợp như dự án chậm tiến độ hay chất lượng bàn giao kém…

Tuy nhiên khi lựa chọn các dự án của Vingroup, bạn sẽ tránh được 99% những điều này. Thực tế đã chứng minh, các khu căn hộ Times City, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Metropolis…. luôn bàn giao vượt tiến độ từ 2 – 3 tháng và chất lượng công trình trường tồn cùng với thời gian. Đặc biệt tại khu căn hộ Times City, chủ đầu tư Vingroup còn bỏ ra số tiền lớn để sơn mới lại toàn bộ 23 tòa căn hộ sau 3 năm bàn giao.

vinhomes-times-city

Vinhomes Times City là khu căn hộ được Vingroup “chăm sóc” đặc biệt nhất từ trước đến nay

Giải pháp tài chính linh hoạt

Các dự án Vinhomes luôn đi kèm với các giải pháp tài chính linh hoạt: Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán theo tiến độ, thanh toán luôn 100% để hưởng chiết khấu hoặc tham gia vay vốn ngân hàng với LS 0% thông thường từ thời điểm mua đến khi nhận bàn giao nhà.

Đặc biệt tại các dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm và Vinhomes Smart City Tây Mỗ, khách hàng có thể tham gia vay vốn từ Techcombank trong tối đa 35 năm, với LS 0% + Ân hạn nợ trong gần 24 tháng. Mặc dù đơn giá/m2 mỗi căn hộ tại đây không hề rẻ, lên tới 30 – 40 Triệu/m2, nhưng nếu áp dụng gói vay này, bạn vẫn có thể dễ dàng mua được căn hộ Vinhomes dù thu nhập chưa đến 15 Triệu/tháng.

Thật vậy, với mỗi căn hộ studio giá trị trung bình khoảng 1 tỷ, bạn chỉ cần thanh toán trước khoảng 300 Triệu, sau đó mỗi tháng chỉ cần thanh toán khoảng 8 Triệu/tháng theo dư nợ giảm dần. Đối với những căn hộ diện tích lớn hơn, số tiền thanh toán cũng chỉ khoảng 500 – 800 Triệu ban đầu và 10 – 20 Triệu/tháng sau đó.

Trước đây, nhiều người vẫn luôn nghĩ căn nhà Vinhomes là thứ gì đó rất xa xỉ, nhưng giờ đây, việc sở hữu nó lại vô cùng đơn giản, ngay cả những ai mới ra trường một vài năm cũng có thể mua được.

noi-khu-vinhomes-ocean-park

Với Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, giấc mơ sống trong ngôi nhà “Vinhomes” chưa bao giờ trở nên dễ dàng như vậy, bởi chỉ với từ 1 tỷ bạn đã có thể sở hữu được căn hộ tại đây

Trên đây là những yếu tố chính giải thích tại sao căn hộ Vinhomes giá cao, những vẫn nhiều người mua. Hiện tại, vẫn có một số khách hàng khi mua nhà Vinhomes có tâm lý đợi chờ chủ đầu tư giảm giá hoặc mua cắt lỗ từ những khách hàng khác.

Tuy nhiên, với chiến lược bán hàng từ trước đến nay của Vingroup, đợt mở bán sau sẽ luôn có giá bán cao hơn đợt trước, nếu có giảm giá thường chỉ vào tháng Ngâu. Còn nếu bạn đang tìm kiếm hàng cắt lỗ, chúng tôi tin rằng bạn sẽ chỉ mua lại được những căn tầng thấp, hướng Tây chứ khó mua lại được những căn đẹp tầng trung, hướng Đông Nam.