hanoi-homes

Hanoi Homes – Kênh thông tin số 1 dành cho người mua nhà Hà Nội

vinhomes-ocean-park-content-banner

Hanoi Homes (hanoihomes.com.vn) là kênh thông tin bất động sản số 1 tại Hà Nội, được sáng lập bởi Mr.Khuc Anh (Khúc Thanh Tùng) – Người đồng sáng lập ra Vinhomes Land (vinhomesland.vn).

Hanoi Homes – Vì cộng đồng người mua nhà Hà Nội

“Có nhà Hà Nội” từ lâu đã trở thành khát vọng của những người dân tứ xứ khi đến sinh sống & làm việc tại Hà Nội. Trong một vài năm gần đây, có rất nhiều dự án chung cư “bình dân” giá chỉ khoảng 1 – 2 tỷ mọc lên, cộng thêm ngân hàng cũng đưa ra rất nhiều gói hỗ trợ lãi suất linh hoạt, hỗ trợ người mua nhà, khiến cho việc sở hữu một ngôi nhà nhỏ tại Hà Nội không còn quá khó khăn như trước đó.

Tuy nhiên, đối với những người chưa có kinh nghiệm mua nhà, thật khó khăn để tìm được căn nhà ưng ý, bởi cùng một thời điểm thường có tới hàng chục, thậm chí hàng trăm dự án lớn nhỏ, chưa kể một số dự án còn bị “miss thông tin” do chủ đầu tư không mở bán công khai. Chính bởi vậy, Hanoi Homes được chúng tôi thành lập vào năm 2020, với mục tiêu mang đến những thông tin nhanh + đầy đủ + chính xác nhất về các dự án bất động sản đang được mở bán tại Hà Nội, giúp người mua nhà có được cái nhìn tổng quan nhất trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

hanoi-homes

Hanoi Homes – Kênh thông tin bất động sản số 1 tại Hà Nội

Sản phẩm phân phối

Hiện tại, chúng tôi đang phân phối tất cả các dự án bất động sản tại cả 29 quận huyện Hà Nội. Trong đó, 2 loại hình sản phẩm chủ đạo là:

Bạn được gì khi lựa chọn Hanoi Homes?

Được mua với giá tốt nhất thị trường

Tất cả các dự án tại website https://hanoihomes.com.vn/ đều được chúng tôi làm việc trực tiếp với chủ đầu tư. Do vậy, khi mua căn hộ/biệt thự thông qua Hanoi Homes, bạn sẽ được mua với giá niêm yết trên hợp đồng mua bán. Trong trường hợp dự án được một nhà đầu tư thứ cấp khác mua lại, chúng tôi sẽ giúp bạn được mua với giá “chênh” thấp nhất trên thị trường.

Được tiếp cận nguồn thông tin nhanh + đầy đủ + chính xác nhất

Nhu đã nói, tất cả các dự án đều được chúng tôi làm việc trực tiếp từ chủ đầu tư. Do vậy, khi làm việc cùng chúng tôi, bạn sẽ có được nguồn thông tin nhanh + đầy đủ + chính xác nhất, từ đó có tránh được việc không mua được căn hộ/biệt thự ưng ý do có người mua trước mình.

Được tư vấn chuyên sâu về dự án

Ngoài ra, bạn còn được chúng tôi tư vấn chuyên sâu về dự án: căn hộ/biệt thự nào phù hợp nhất với nhu cầu, phương án thanh toán nào có lợi nhất, tiềm năng đầu tư ngắn hạn & dài hạn ra sao… Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn & phân phối bất động sản, chúng tôi tự hào có thể mang đến những giá trị tốt nhất tới người mua nhà Hà Nội.

Được hỗ trợ thủ tục từ A – Z

Tất nhiên, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ đầy đủ thủ tục từ lúc đặt cọc, ký hợp đồng mua bán cho đến khi bạn nhận bàn giao, làm giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ/biệt thự… Ngoài ra, trong trường hợp bạn cần chuyển nhượng lại căn hộ/biệt thự, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn tìm người mua lại… Nhìn chung, mọi quyền lợi của bạn đều sẽ được đảm bảo trọn vẹn khi làm việc cùng Hanoi Homes.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 30 Việt Hưng, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội

Mobile: 0919 085 559

Website: https://hanoihomes.com.vn/