Khám phá tiện ích độc đáo tại vườn nổi Vinhomes Metropolis

Một trong những điểm tạo nên sự khác biệt của Vinhomes Metropolis Liễu Giai đó chính là tại tầng 4 nóc khối đế 3 tòa căn hộ sẽ được Vingroup thiết kế một vườn nổi Floating Garden với những tiện ích độc đáo như bể bơi ngoài trời, sảnh cafe, tiểu cảnh cây xanh, thủy sinh… dành riêng phục vụ cho cộng đồng cư dân khu căn hộ.

Lấy cảm hứng từ khu vườn địa đàng Butchart Garden nổi tiếng tại Canada, khu vườn nổi Vinhomes Metropolis được hội tụ những loài cây và hoa độc và lạ, đến từ nhiều nơi trên thế giới được xây dựng đan xen vòng quanh khu căn hộ cùng với tiểu cảnh thủy sinh hồ nước tràn, hoa súng sẽ mang đến không gian xanh thư thái cho cả 3 tòa căn hộ Vinhomes Liễu Giai.

Cũng tại tầng 4 Vinhomes Metropolis, chủ đầu tư Vingroup cũng dành 1 phần căn hộ của cả 3 tòa M1 M2 M3 dành làm cảnh cafe phục vụ đồ ăn sáng cho cư dân sống tại đây. Thật tuyệt vời khi vào mỗi buổi sáng sớm, có thể thưởng thức một ly cafe ấm nóng, thưởng thức ánh nắng ban mai và khí trời phố phường Ba Đình và cảnh đẹp thanh bình của vườn nổi Floating Garden.

Ngoài ra Vingroup cũng dành riêng một phần vườn nổi để làm bể bơi bốn mùa có mái che dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ tại giữa 2 tòa M1 và tòa M2 Vinhomes Metropolis cùng với khu dưỡng sinh, thể thao ngoài trời sẽ mang đến những giá trị thư giãn tuyệt vời cho mọi tầng lớp cư dân nơi đây.

Dưới đây là sơ đồ tiện ích vườn nổi Vinhomes Liễu Giai và những cảnh quan độc đáo nhất tại đây, quý khách có thể ngắm nhìn:

Hiện tại những khu căn hộ sở hữu vị trí trung tâm tại Hà Nội phần lớn nhà những tòa nhà cao tầng đơn độc, không có nhiều cảnh quan tiện ích, điển hình như những tòa Lotte 65 tầng, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh… Do vậy, việc Vingroup tạo dựng vườn nổi ngay tại giữa 3 tòa, để tạo dựng khoảng không gian xanh cho cư dân thay vì mở rộng thêm phần diện tích xây dựng căn hộ đã thể hiện rõ chữ “Tâm” của vị chủ đầu tư này.

Ngoài ra tại dự án Vinhomes Liễu Giai, Vingroup cũng cho xây dựng một khu trường học liên cấp Vinschool với những trang thiết bị cao cấp, hiện đại cùng đội ngũ giáo viên có trình độ cao, tận tâm sẽ là nơi giáo dục, nuôi dưỡng tâm hồn dành cho con em mỗi gia đinh.

Với những điểm tuyệt vời như vậy, Vinhomes Metropolis thực sự đã vượt ra xa khái niệm một căn hộ chỉ để ở thông thường, mà còn là nơi tận hưởng cuộc sống, thể hiện đẳng cấp, chữ tôi của người gia chủ.

Vậy còn quý khách thì sao? Liệu đã sẵn sàng để trở thành một trong những cư dân sống tại đây? Hãy liên hệ với phòng bán hàng chúng tôi để nhận thông tin mới nhất về bảng hàng những căn hộ đang được chào bán và chính sách bán hàng mới nhất.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!

 
DMCA.com Protection Status