shophouse-the-boutique-times-city

Shophouse The Boutique Times City

Shophouse The Boutique là tổ hợp 10 căn Shophouse nằm tại phía Đông tòa T1 Times City, được Vingroup triển khai xây dựng trong năm 2016 và hiện tại đã bàn giao và đi vào hoạt động. Đây sẽ là loại sản phẩm phù hợp cho những khách hàng vừa đam mê kinh doanh, vừa muốn sông trong cộng đồng văn minh, cao cấp.

Giới thiệu tổng quan

Chủ đầu tư: Vingroup

Số lượng các căn shophouse: 10 căn

Diện tích đất: 63.9 – 131.1 m2

Tổng diện tích sàn: 352.3 – 699.9 m2

Chiều cao: 5.5 tầng (5 tầng và 1 tầng lửng) tương đương 20m

shophouse-the-boutique-times-city

Phối cảnh khu Shophouse The Boutique Times City

Vị trí và kiến trúc độc đáo

Shophouse The Boutique sở hữu vị trí ngay tại mặt đường số 05  – trục đường chính trong khu đô thị Times City. Đây được xem là một trong những vị trí đẹp, thuận tiện cho việc kinh doanh. Từ khu Shophouse, cư dân có thể dễ dàng kết nối tới khu vực trung tâm Times City cũng như dễ dàng chi chuyển sang các khu lân cận qua các tuyến đường nội bộ trong khu đô thị và ngõ 622 Minh Khai đang mở rộng.

Về kiến trúc, các căn Shophouse được thiết kế theo phong cách Tây Âu hiện đại, sơn ngoài màu trắng sáng. trước cửa căn hộ sẽ không có rào chắn, và đằng sau có sân vườn riêng, chủ sở hữu được phép kinh doanh tại tầng 1 và ở tại các tầng 2 – 3 – 4 -5.

Với lợi thế tận dụng được nguồn khách hàng vô cùng tiềm năng chính là cộng đồng cư dân khu đô thị Times City Minh Khai, Shophouse The Boutique sẽ mang đến những giá trị kinh doanh vô cùng hấp dẫn tới chủ sở hữu. Dưới đây là vị trí và mặt bằng thiết kế từng căn B1 – B10 Shophouse The Boutique Times City, bạn click vào từng TAB để xem chi tiết:

[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false”]
[restab title=”Mặt bằng tổng thể” active=”active”]

mat-bang-tong-the-shophouse-the-boutique-times-city

[/restab]
[restab title=”B01″]

mat-bang-thiet-ke-shophouse-b01-times-city

[/restab]
[restab title=”B02″]

mat-bang-thiet-ke-shophouse-b02-times-city

[/restab]
[restab title=”B03 – B05 – B07″]

mat-bang-thiet-ke-shophouse-b03-b05-b07-times-city

[/restab]
[restab title=”B04 – B06 – B08″]

mat-bang-thiet-ke-shophouse-b04-b06-b08-times-city

[/restab]
[restab title=”B09″]

mat-bang-thiet-ke-shophouse-b09-times-city

[/restab]
[restab title=”B10″]

mat-bang-thiet-ke-shophouse-b10-times-city

[/restab][/restabs]

Shophouse The Boutique được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong giúp chủ sở hữu có thể tùy ý sáng tạo không gian kinh doanh theo ý muốn.

Shophouse The Boutique Times City đã được chủ đầu tư Vingroup chào bán từ đầu năm 2016 với giá từ 18 – 29 tỷ/lô, tương đương 290 Triệu/m2 đất. Để nhận thông tin chi tiết về giá bán từng lô, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotine trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.