ho-hoa-sung-times-city-park-hill

Tòa T6 Times City Minh Khai

T6 là một trong những tòa tháp có mật độ thấp nhất & có giá bán tốt nhất tại khu đô thị Times City, được chủ đầu tư Vingroup cho ra mắt vào đầu năm 2013, nối tiếp ngay sau tòa tháp T5. Tính đến thời điểm hiện tại, tòa T6 đã hết hàng những thị trường giao dịch mua đi bán lại vẫn diễn ra khá sôi động.

Tổng quan tòa T6 Times City

Chiều cao: 27 tầng nổi & 3 tầng hầm, trong đó:

  • Tầng 1: Sảnh Louge & Shop kinh doanh
  • Tầng 2 – 27: Căn hộ chung cư
  • Tầng hầm B1: Trung tâm thương mại
  • Tầng hầm B2 & B3: Khu để xe

Tổng số căn hộ: 416 căn

Vị trí:

  • Phía Bắc: Tiếp giáp tòa T5
  • Phía Đông: Tiếp giáp tuyến đường nội bộ số 4
  • Phía Nam: Tiếp giáp tòa T7
  • Phía Tây: Tiếp giáp hồ điều hòa trung tâm
mat-bang-tong-the-times-city

Mặt bằng tổng thể Vinhomes Times City

Mặt bằng thiết kế tòa T6 Times City

Số căn hộ/mặt sàn: 16 căn hộ

Số lượng thang: 6 thang máy + 2 thang hàng + 2 thang thoát hiểm

Diện tích căn hộ: Từ 75.2 – 110.3 m2 tương ứng với từ 2 – 3 phòng ngủ.

mat-bang-thiet-ke-toa-t6-times-city

Mặt bằng thiết kế tòa T6 Times City

Cũng như 2 tòa tháp T5 & T7, tòa T6 là một trong những tòa tháp có mật độ căn hộ thấp nhất tại khu đô thị Times City (Chỉ có 416 căn hộ). Đồng thời, với vị nằm dọc theo hồ điều hòa trung tâm, chủ sở hữu căn hộ tại các mặt phía Tây & Nam tòa nhà sẽ có cơ hội được xem nhạc nước mỗi ngày từ trong chính căn hộ của mình.

Tuy nhiên, nếu xét trên phương diện tổng quan, T6 không phải là một tòa tháp quá đẹp, bởi cả 3 mặt hướng Bắc, Đông & Nam đều bị chắn view bởi các tòa T2, T3, T5, T7. Trên thực tế, giá bán các căn hộ tại mặt này cũng chỉ ngang với các tòa được mở bán đợt đầu T1, T2, T3.

Tòa T6 Times City đã được chủ đầu tư phân phối hết từ năm 2013. Do vậy, để sở hữu căn hộ tại đây, bạn sẽ phải chấp nhận mua lại với giá thị trường khoảng từ 33 – 40 Triệu/m2. Để biết thêm thông tin về quỹ căn hộ đang được các chủ nhà gửi bán lại, bạn hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.