tien-do-xay-dung-vinhomes-ocean-park-thang-5-2019

Tiến độ xây dựng Vinhomes Ocean Park Gia Lâm tháng 5/2019

Cập nhật tiến độ xây dựng Vinhomes Ocean Park Gia Lâm tháng 5/2019, 16 tòa căn hộ tại phân khu The Sapphire 2 (Tên gọi mới của The Park) đã xây lên tầng 15, dự kiến đến tháng 9 cất nóc và bắt đầu bàn giao từ tháng 4/2020.

Các tòa căn hộ tại các phân khu The Ruby, The Diamond (Tên gọi mới của The Lake, The Sea) hiện tại đang xây lên tầng 2 – 3, dự kiến cuối năm 2019 cất nóc và bàn giao cùng trong năm 2020.

tien-do-xay-dung-vinhomes-ocean-park-thang-5-2019

Toàn cảnh công trường thi công Vinhomes Ocean Park Gia Lâm ngày 24/5/2019

Các tuyến đường nội bộ rộng 17 m, 30 m, 45 m, 52 m tại Vinhomes Ocean Park đã được đổ bê tông và trồng cây xanh hai bên. Những dãy biệt thự ven hồ được xây dựng trước, hiện đã xong phần thô, dự kiến cuối năm 2019 bàn giao. Các khu biệt thự liền kề nằm bên trong nội khu sẽ được triển khai sau, dự kiến sẽ hoàn thiện trong đầu năm 2020.

tien-do-xay-dung-biet-thu-vinhomes-ocean-park-thang-5-2019

Tiến độ thi công khu biệt thự ven hồ tiểu khu Hải Âu ngày 24/5/2019

2 điểm nhấn quan trọng của dự án là hồ điều hòa 24.5 ha và biển hồ nước mặn 6.1 ha cũng gần như đã hoàn tất. Bãi cát trắng mịn được vận chuyển từ Bãi Dài Nha Trang và hàng trăm gốc dừa đã được trồng dọc theo mặt hồ điều hòa và biển hồ nước mặn, tạo ra cảnh quan đại dương vô cùng chân thật.

tien-do-xay-dung-ho-dieu-hoa-vinhomes-ocean-park-thang-5-2019

Toàn cảnh hồ điều hòa trung tâm với bãi cát trắng mịn màng cùng những cánh rừng dừa in bóng

Bên cạnh đó, các điểm nhấn cảnh quan như biểu tượng cá voi khổng lồ, quảng trường biển cùng các khu sân chơi dành cho trẻ nhỏ đã hình thành. Các hạng mục tiện ích khác cũng đang được hoàn thiện nhanh chóng, dự kiến đến quý II/2020, toàn bộ khu đô thị sẽ được đi vào vận hành và hoạt động.

tien-do-xay-dung-bien-ho-nuoc-man-vinhomes-ocean-park-thang-5-2019

Khu biển hồ nước mặn 6.1 ha đã sẵn sàng để đối tác Crystal Lagoons (Hoa Kỳ) vào triển khai kỹ thuật công nghệ

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông thủ đô, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có quy mô “khủng” lên tới 420 ha, bao gồm 66 tòa tháp căn hộ và 2300 căn biệt thự, liền kề, shophouse. Sở hữu không gian xanh rộng lớn, với hơn 55 ha đến từ sông sinh thái, hồ điều hòa và biển hồ nước mặn, Vinhomes Gia Lâm được mệnh danh là “thành phố đại dương“, một trong những nơi đáng sống nhất tại thủ đô Hà Nội.

Và tuyệt vời hơn, “thành phố đại dương” hoa lệ ấy được Vingroup kiến tạo không chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu, nhiều tiền mà còn dành cho cả những người có tài chính mức trung bình trên khắp thủ đô Hà Nội.

Cụ thể hơn, các sản phẩm căn hộ tại Vinhomes Ocean Park được phân cấp thành 3 loại: Vinhomes Sapphire (Trung cấp), Vinhomes Ruby (Cao cấp), Vinhomes Diamond (Siêu cao cấp). Trong đó, dòng sản phẩm căn hộ Vinhomes Sapphire với giá bán từ 25 – 40 Triệu/m2, tương đương chỉ từ 708 Triệu/căn hộ sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho những khách hàng hàng có thu nhập mức trung hoặc tài chính đang trong giai đoạn tích lũy.