Tòa C6 D’Capitale Trần Duy Hưng vị trí tuyệt đẹp đối diện Big C Thăng Long

Nối tiếp thành công của tòa C1 chung cư D’. Capitale với hơn 80% căn hộ đã có chủ chỉ ngay sau 7 ngày ra hàng đầu tiên, Tân Hoàng Minh bắt tay cùng Vinhomes tiếp tục cho ra mắt tòa tiếp theo là toà C6 D’Capitale Trần Duy Hưng với vị trí đối diện Big C Thăng Long không thể đẹp hơn. Tòa C6 D’Capitale hứa hẹn sẽ gây lên tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản hiện tại, tạo dựng sự thành công cho toàn dự án này.

Thông tin cơ bản tòa căn hộ

Chiều cao: Tòa C6 D’Capitale cao 42 tầng trong đó:

♦  Tầng 1 – 6 là tầng trung tâm thương mại

♦  Tầng 7 là tầng Duplex

♦  Tầng 8 – 41 là tầng căn hộ cao cấp

♦  Tầng 42 là Penthouse

Thời điểm bàn giao: Dự kiến tháng 12 năm 2018

Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn

mat-bang-tong-the-vinhomes-d-capitale-tran-duy-hung

Mặt bằng tổng thể khu đô thị Trần Duy Hưng – Tân Hoàng Minh

Tòa C6 D’Capitale Trần Duy Hưng với những lợi thế tuyệt vời

Là 1 trong 2 tòa căn hộ được đánh giá đẹp nhất trong toàn thể khu căn hộ, tòa C6 D’Capitale sở hữu vị trí độc đáo ngay mặt đường Trần Duy Hưng đối diện với khu Big C Thăng Long. Từ tòa căn hộ C6 D’Capitale, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu đô thị lân cận như Trung Hòa Nhân Chính, Mandarin Garden…hay chỉ mất chưa đến 15 phút để đến trung tâm thủ đô như Hồ Hoàn Kiếm, phố Cổ, hồ Tây…

Đặc biệt chủ đầu tư dành 6 tầng khối đế của 2 tòa C7 và C6 D’Capitale Trần Duy Hưng làm trung tâm thương mại rộng lớn với các mặt hàng chất lượng, phong phú, đa dạng cùng với khu cảnh quan xanh kết hợp bể bơi ngoài trời 790m ngay trên nóc tầng 6 chỉ phục vụ riêng cho cư dân 2 tòa nhà. Cư dân tại đây sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi hoàn hảo và sẽ có những giây phút thư giãn nhất cuối mỗi ngày làm việc.

Dưới đây là những hình ảnh tuyệt đẹp về các tiện ích tại tòa C6 quý khách có thể theo dõi:

Mặt bằng thiết kế lý tưởng

Không chỉ được đánh giá cao bởi vị trí độc đáo cùng tiện ích hoàn hảo, tòa C6 D’Capitale còn được xem là tòa căn hộ chung cư có mặt bằng thiết kế lý tưởng nhất từ trước đến nay tại Hà Nội. Với thiết kế đối xứng cùng mật độ thông thoáng chỉ 12 căn hộ/sàn – 7 thang máy trong đó số lượng căn góc chiếm đến 50%, đặc biệt các căn hộ được thiết kế với diện tích hết sức hợp lý:

Căn hộ 2 phòng ngủ: 6 căn/sàn diện tích 70.85m – 77.19m – 82.2m

Căn hộ 3 phòng ngủ: 6 căn/sàn diện tích 95m – 99.58m – 110.63m. Trong đó cả 6 căn đều là căn góc.

Đặc biệt tất cả các căn hộ đều có 2 ban công logia riêng biệt tại phòng khách và phòng bếp tạo không gian thông thoáng trong căn hộ. Phòng ngủ mỗi căn đều có cửa sổ hướng ra ngoài trời, đón tối đa ánh sáng tự nhiên. Đây là điểm độc đáo ưu việt trong thiết kế mà chỉ có tại C6 D’Capitale Trần Duy Hưng nói riêng và toàn dự án căn hộ D’Capitale nói chung.

Mặt bằng tòa C6 D’Capitale Trần Duy Hưng xem tại ảnh bên dưới

Giá bán chính thức tòa căn hộ

Hiện nay C6 D’Capitale Trần Duy Hưng đã được chào bán trên thị trương. Giá bán tòa C6 D’Capitale Trần Duy Hưng từ 45 Triệu/m2 – 60 Triệu/m2 chi tiết từng căn hộ sẽ phụ thuộc vào tầng và hướng nhìn. Cụ thể các căn hộ tầng trung và tầng cao, các căn hộ hướng Đông Nam nhìn ra hồ điều hòa sẽ có giá bán cao hơn các căn hộ còn lại.

Hiện tại tòa C6 quỹ căn không còn nhiều, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ sớm với Vinhomes Land để được tư vấn lựa chọn căn hộ phù hợp cùng tham quan căn hộ mẫu.

 
DMCA.com Protection Status