view-trung-tam-hoi-nghi-quoc-gia-tu-can-ho-vinhomes-green-bay

Tòa G1 Vinhomes Green Bay

Tòa G1 là tòa căn hộ đầu tiên được cho ra mắt tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Tòa tháp nằm tại vị trí góc Tây Bắc khu đô thị, nổi bật với tầm nhìn bao quát toàn cảnh trung tâm hội nghị quốc gia, đại lộ Thăng Long, các khu Trung Văn, Đại Mỗ… Ngoài ra, G1 còn là tòa tháp duy nhất sở hữu căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích 42 – 42.8 m2, giá bán chỉ từ 1.6 tỷ, rất lý tưởng với những người độc thân & cặp vợ chồng trẻ mới cưới.

Tổng quan tòa G1 Vinhomes Green Bay

Vị trí:

  • Phía Đông Bắc: Tiếp giáp đại lộ Thăng Long
  • Phía Đông Nam: Tiếp giáp tòa G2 và G3
  • Phía Tây Nam: Tiếp giáp đường Lương Thế Vinh
  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp cầu vượt Đỗ Đức Dục

Chiều cao: 34 tầng nổi & 3 tầng hầm để xe, trong đó:

  • Tầng 1 – 2: Shop Office
  • Tầng 3 – 34: Căn hộ chung cư

Tổng số căn hộ: 704 căn

Mặt bằng tòa G1 Vinhomes Green Bay

mat-bang-toa-g1-vinhomes-green-bay

Các căn hộ tại G1 có diện tích từ 42 – 92.2 m2, chia thành các loại: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ. Trong đó, căn hộ 1 phòng ngủ 42 – 42.8 m2 là loại hình căn hộ chỉ có tại duy nhất tòa G1. Ưu điểm của căn hộ này là phòng khách có ban công trải dài & phòng ngủ có cửa sổ lớn view toàn cảnh đại lộ Thăng Long. Đây là loại căn hộ khá lý tưởng dành cho người độc thân và các cặp vợ chồng trẻ mới cưới.

So với 2 tòa G2 & G3, view căn hộ G1 không đẹp bằng, bởi hướng Đông Nam bị chắn bởi 2 tòa tháp này, không view được hồ điều hòa 8 ha, tâm điểm cảnh quan Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Tuy nhiên, do nằm tại vị trí góc khu đô thị, nên 3 hướng còn lại tại G1 rất thoáng: hướng Đông Bắc view toàn cảnh trung tâm hội nghị quốc gia, hướng Tây Bắc view toàn cảnh đại lộ Thăng Long, hướng Tây Nam view toàn cảnh các khu Trung Văn, Đại Mỗ…

view-trung-tam-hoi-nghi-quoc-gia-tu-can-ho-vinhomes-green-bay

View toàn cảnh trung tâm hội nghị quốc gia từ căn hộ hướng Đông Bắc G1

Giá bán tòa G1 Vinhomes Green Bay

Loại hình Diện tích Giá bán
Căn hộ 1 phòng ngủ 42 – 42.8 m2 Hết hàng
Căn hộ 2 phòng ngủ 58 – 71.9 m2 Hết hàng
Căn hộ 3 phòng ngủ 86.4 – 92.2 m2 Hết hàng

Giá bán căn hộ tại tòa G1 nằm trong khoảng từ 38 – 48 Triệu/m2. Trong đó, các căn hộ hướng Đông Nam, Đông Bắc có giá bán từ 42 – 48 Triệu/m2, các căn hộ hướng Tây Nam, Tây Bắc rẻ hơn, chỉ từ 38 – 44 Triệu/m2.

Tòa G1 Vinhomes Green Bay đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ tháng 1/2017. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.