san-the-thao-vinhomes-times-city-park-hill-premium

Tòa Park 12 Vinhomes Times City Park Hill Premium

Park 12 nằm tại vị trí góc Tây Nam khu căn hộ Park Hill Premium, cách biệt với các tuyến đường chính ồn ào, đông đúc. Đây là tòa tháp duy nhất tại Times City được trang bị nội thất đồ rời kèm cam kết thuê lại với lợi nhuận 8%/năm từ chủ đầu tư.

Tổng quan tòa Park 12 Times City Park Hill Premium

Vị trí: Trong khu căn hộ Park Hill Premium

  • Phía Bắc: Tiếp giáp tòa Park 9
  • Phía Đông: Tiếp giáp tòa Park 11
  • Phía Nam: Tiếp giáp sân thể thao ngoài trời, vườn nướng BBQ và Vinschool giai đoạn 2
  • Phía Tây: Tiếp giáp khu dân cư

Chiều cao: 34 tầng nổi & 3 tầng hầm để xe, trong đó:

  • Tầng 1 – 2: Shophouse
  • Tầng 3 – 34: Căn hộ chung cư

Tổng số căn hộ: 704 căn

Mặt bằng tòa Park 12 Times City Park Hill Premium

mat-bang-tang-3-34-toa-park-12-vinhomes-times-city-park-hill-premium

Mặt bằng tòa Park 12 Park Hill Premium

Nằm cách biệt với những tuyến đường lớn trong khu đô thị, Park 12 là tòa tháp có không gian yên tĩnh nhất tại khu đô thị Times City. Bên cạnh các tiện ích ích chung tại Park Hill Premium, Park 12 còn sở hữu 3 tiện ích đặc quyền dành cho cư dân, đó là phòng tập gym miễn phí, nhà hàng buffet và phòng hội nghị cư dân.

Không chỉ vậy, ngoài các trang thiết bị nội thất liền tường, thiết bị smart home, Park 12 còn được trang bị thêm nội thất đồ rời, bao gồm giường, bàn ghế sofa, bàn ăn hãng Index Living và TV, tủ lạnh, máy giặt hãng Samsung. Kèm theo đó là chương trình thuê lại căn hộ từ Vingroup, với lợi nhuận cam kết 8%/năm trong vòng 2 năm.

Trong thời bối cảnh đồng tiền Việt đang ngày càng mất giá trị, việc nắm giữ các bất động sản để giữ tiền đã trở nên khá phổ biến đối với nhiều người dân Hà Nội. Trong đó, bất động sản cao cấp sẽ mang đến giá trị sinh lời cao hơn so với bất động sản trung và thấp cấp nếu xét trên thời hạn lâu dài. Do vậy, Park 12 với lợi thế vừa nằm trong khu đô thị đẳng cấp hàng đầu thủ đô, vừa được nhận chính sách thuê lại với lợi nhuận “khủng” từ Vingroup, thực sự là lựa chọn đầu tư không hề tồi.

Giá bán căn hộ tại Park 12 nằm trong khoảng từ 37 – 45 Triệu/m2. Nếu khấu trừ đi giá trị nội thất đồ rời, tương đương khoảng 2 – 3 Triệu/m2, Park 12 rẻ hơn khá nhiều so với các tòa căn hộ khác tại Park Hill Premium.

Tòa Park 12 Times City Park Hill Premium đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ tháng 1/2016. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.