ho-canh-quan-vinhomes-smart-city

Tòa S3.03 Vinhomes Smart City

Tòa S3.03 tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Vinhomes Smart City, là tòa tháp “Sapphire” gần nhất để kết nối tới hồ cảnh quan và các công viên chủ đề. Đây không chỉ là tòa tháp đẹp nhất tại The Sapphire 3 mà còn là đẹp nhất trong tất cả các tòa tháp “Sapphire” tại Vinhomes Tây Mỗ.

Tổng quan tòa S3.03 Vinhomes Smart City

Vị trí: Trong phân khu The Sapphire 3

  • Phía Đông Bắc: Tiếp giáp phân khu The Diamond
  • Phía Đông Nam: Tiếp giáp sân tennis, bóng rổ, cầu lông và bể bơi ngoài trời
  • Phía Tây Nam: Tiếp giáp trường mầm non Vinschool
  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp tòa S3.02

Chiều cao: 38 tầng nổi & 1 tầng hầm để xe, trong đó:

  • Tầng 1: Shop thương mại
  • Tầng 2 – 38: Căn hộ chung cư

Tổng số căn hộ: 703 căn

Tiêu chuẩn bàn giao: Tối thiểu

vi-tri-toa-s303-vinhomes-smart-city

Vị trí tòa S3.03 Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ

Mặt bằng tòa S3.03 Vinhomes Smart City

mat-bang-tang-2-38-toa-s303-vinhomes-smart-city

Mặt bằng tòa S3.03 Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ

Tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ, bản thân The Sapphire 3 đã được xem là phân khu “Sapphire” đẹp nhất, bởi vừa gần hồ điều hòa, công viên thể thao, vừa được bao quanh bởi các phân khu The Ruby, The Diamond, tạo nên một cộng đồng văn minh, hơn hẳn so với các phân khu The Sapphire 1, The Sapphire 2.

Trong đó, tòa S3.03 được xem là tòa căn hộ đẹp nhất trong 3 tòa tháp tại The Sapphire 3, bởi nằm cách xa tuyến đường sắt đô thị số 6, đồng thời ngay bên cạnh là khu bể bơi ngoài trời mang phong cách resort cùng hàng chục các sân thể thao tennis, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền…

Bên cạnh đó, thiết kế căn hộ tại S3.03 cũng đa dạng hơn hẳn các tòa tháp tại The Sapphire 1, The Sapphire 2, bởi có thêm các căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 79 m2 (Căn hộ 15A) và căn hộ 3 phòng ngủ + 1 diện tích 94 m2 (Căn hộ 05).

Giá bán căn hộ tại S3.03 nằm trong khoảng từ 37 – 44 Triệu/m2, trong đó các căn hộ mặt Đông Nam có giá bán từ 40 – 44 Triệu/m2, các căn hộ còn lại giá chỉ khoảng 37 – 40 Triệu/m2. Nhìn chung, so với các tòa căn hộ tại The Sapphire 1 và The Sapphire 2, giá bán căn hộ S3.03 cao hơn khá nhiều. Tuy nhiên, so với những ưu thế vượt trội cả trong vị trí, tiện ích, cảnh quan, thiết kế, chúng tôi cho rằng mức giá trên hoàn toàn hợp lý.

Tòa S3.03 Vinhomes Smart City đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ tháng 9/2019. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.