Tòa S1.06 tọa lạc tại góc phía Tây phân khu The Sapphire 1, nơi hội tụ hàng loạt những tiện ích thể thao độc đáo như bể bơi ngoài trời, sân bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, tennis, cầu lông… Tòa tháp là lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích cuộc sống năng động, muốn tự rèn luyện bản thân mỗi ngày.

Tổng quan tòa S1.06 Vinhomes Ocean Park

Vị trí: Trong phân khu The Sapphire 1

Chiều cao: 27 tầng nổi & 1 tầng hầm để xe, trong đó:

  • Tầng 1 – 2: Shophouse
  • Tầng 3 – 27: Chung cư

Tổng số căn hộ: 550 căn

Tiêu chuẩn bàn giao: Tối thiểu

Mặt bằng tòa S1.06 Vinhomes Ocean Park

mat-bang-tang-3-27-toa-s106-vinhomes-ocean-park

Tọa lạc tại vị trí góc phía Tây phân khu The Sapphire 1, tòa S1.06 nằm tiếp giáp với cả 2 tuyến đường huyết mạch của khu đô thị, trong đó có một tuyến đường rộng 30 m chạy thẳng ra trường đại học VinUni, hồ điều hòa trung tâm và một tuyến đường nối với các phân khu The Ruby 1, The Diamond. Đây là vị trí vô cùng đắc địa, vừa dễ dàng kết nối ngoại khu và các khu vực trọng điểm trong khu đô thị, vừa lý tưởng để phát triển kinh doanh shophouse tầng 1, 2.

Bên cạnh đó, ngay đối diện với tòa S1.06 còn là khu phức hợp thể thao rộng lớn của phân khu The Sapphire 1, bao gồm bể bơi ngoài trời, 2 sân bóng đá, 2 sân tennis, 2 sân bóng chuyền, 2 sân cầu lông, 1 sân bóng rổ. Chính bởi vậy, nên dù không nằm quá gần hồ điều hòa, nhưng S1.06 vẫn được xem là một trong những tòa căn hộ đáng sống tại phân khu The Sapphire 1.

Giá bán căn hộ tại tòa S1.06 rơi vào khoảng từ 33 – 36 Triệu/m2, khá giống với tòa S1.05 bên cạnh, bởi cùng chung vị trí, thiết kế, chiều cao… Tuy nhiên, giá bán căn hộ tại mặt Đông Nam của tòa S1.06 rẻ hơn một chút so với tòa S1.05, bởi bị chắn view một phần.

Đăng ký tư vấn và nhận bảng giá mới nhất