S2.12 (Tên gọi mới của Park 12) là tòa tháp đẹp nhất tại phân khu The Sapphire 2, nổi bật với vị trí trung tâm khu đô thị cùng tầm nhìn toàn cảnh trường đại học VinUni, các khu biệt thự liền kề, hồ điều hòa trung tâm & biển hồ nước mặn.

Tổng quan tòa S2.12 Vinhomes Ocean Park

Vị trí: Trong phân khu The Sapphire 2

Chiều cao: 26 tầng nổi & 1 tầng hầm để xe, trong đó:

  • Tầng 1 – 2: Shophouse
  • Tầng 3 – 26: Chung cư

Tổng số căn hộ: 528 căn

Tiêu chuẩn bàn giao: Tối thiểu

Mặt bằng tòa S2.12 Vinhomes Ocean Park

mat-bang-tang-3-26-toa-s212-vinhomes-ocean-park

Tọa lạc tại điểm giao giữa các tuyến đường huyết mạch 30 m, 45 m, 52 m, S2.12 không chỉ là tòa tháp đẹp nhất tại phân khu The Sapphire 2, mà còn là một trong những tòa tháp đẹp nhất tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park.

Từ S2.12, bạn có thể dễ dàng kết nối các khu vực trọng điểm của khu đô thị như đại học VinUni, bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom Plaza, tháp văn phòng 45 tầng, hồ điều hòa trung tâm, biển hồ nước mặn…

Bên cạnh đó, S2.12 cũng là một trong những tòa tháp có view đẹp nhất tại Vinhomes Gia Lâm. Trong đó, Đông Nam & Đông Bắc là 2 mặt đẹp nhất tại S2.12, khi vừa hưởng trọn vẹn gió trời mát mẻ từ hồ điều hòa trung tâm, vừa view toàn cảnh trường đại học VinUni, khu biệt thự liền kề, biển hồ nước mặn… Giá bán căn hộ 2 mặt này được Vingroup đưa ra khá cao, khoảng từ 33 – 40 Triệu/m2.

Nếu bạn không quá quan trọng view, các căn hộ mặt Tây Bắc & Tây Nam với view bể bơi ngoài trời, sân thể thao, vườn cây xanh sẽ là lựa chọn khá lý tưởng, bởi giá bán chỉ trong khoảng từ 27 – 33 Triệu/m2.

Đăng ký tư vấn và nhận bảng giá mới nhất