Wesst 3 là tòa căn hộ đầu tiên được ra mắt tại dự án Vinhomes West Point, nổi bật với tầm nhìn toàn cảnh trung tâm hội nghị quốc gia, khách sạn Marriott cùng không gian yên bình, cách biệt với tuyến đường Phạm Hùng đông đúc, ồn ào.

Tổng quan tòa West 3

Chiều cao: 35 tầng nổi & 3 tầng hầm để xe, trong đó:

  • Tầng 1: Sảnh Lounge & shop thương mại
  • Tầng 2 – 35: Chung cư

Tổng số căn hộ: 442 căn

Mặt bằng tòa West 3

Tầng 2 - 10

mat-bang-tang-2-10-toa-west-3-vinhomes-west-point

Tầng 11A - 37

mat-bang-tang-11a-35-toa-west-3-vinhomes-west-point

Khác biệt với 2 tòa tháp West 1 & West 2, West 3 mang trong mình vẻ bình yên, tĩnh lặng khi nằm trọn trên đường Đỗ Đức Dục, cách biệt hoàn toàn với đường Phạm Hùng ồn ào, náo nhiệt.

Tại West 3, bạn sẽ không bắt gặp trung tâm thương mại sầm uất dưới chân tòa nhà hay khu vườn bốn mùa trên nóc khối đế tầng 4 như West 1 & West 2, mà thay vào đó là những tuyến đường dạo bộ nhỏ nằm đan xen bên vườn cây xanh, xung quanh tòa nhà.

Bên cạnh đó, West 3 cũng là tòa tháp duy nhất tại Vinhomes West Point không có loại hình căn hộ officetel. Điều này cũng phần nào giúp hạn chế tối đa việc nhân viên văn phòng ra vào tòa nhà, đảm bảo không gian sống của cư dân không bị chia sẻ với người ngoài.

Giá bán căn hộ tại West 3 được Vingroup đưa ra từ 45 – 60 Triệu/m2. Trong đó, đa phần căn hộ có giá bán khoảng 50 – 55 Triệu/m2, chỉ những căn góc tầng đẹp, view toàn cảnh trung tâm hội nghị quốc gia và khách sạn Mariott mới có giá bán lên tới 60 Triệu/m2.

Đăng ký tư vấn và nhận bảng giá mới nhất